4 đội bóng thi nhau trả giá 20 triệu Bảng mua Vardy

Khánh NguyễnCập nhật 16:39 ngày 25/05/2016

VTV.vn - Tiền đạo Jamie Vardy được định giá khoảng 20 triệu Bảng và có tới 4 đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh sẵn sàng chồng đủ tiền để chiêu mộ nhà vô địch 29 tuổi.

Sau mùa giải thành công ngoài sức tưởng tượng với Leicester City, Jamie Vardy xem ra khó lòng ở lại King Power trước sự dòm ngó, câu kéo của hàng loạt đội bóng lớn tại giải Ngoại hạng Anh.

Theo tờ Daily Mail, Vardy được định giá khoảng 20 triệu Bảng. Có tới 4 đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh tham gia vào cuộc đua cạnh tranh chữ kí của Vardy là Manchester City, Manchester United, Chelsea và West Ham.

Nhà ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh chỉ đồng ý chuyển đi nếu nhận được trên 80.000 Bảng/tuần bởi trong mùa bóng tới, nếu tiếp tục ở lại chiến đấu ở Champions League cùng các đồng đội, Vardy cũng nhận được số đó. Tuy nhiên, các đội bóng lớn như Manchester City, Manchester United hay Chelsea hoàn toàn có thể đáp ứng đủ yêu cầu của tiền đạo 29 tuổi người Anh.

Ở mùa giải vừa qua, Vardy đã ghi tới 24 bàn cho Leicester City và xác lập kỷ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp. Trước khi quyết định bến đỗ mới, Vardy sẽ có cơ hội chứng tỏ tài nghệ tại VCK Euro 2016 với đội tuyển Anh vào mùa Hè này.

Vardy giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh Vardy giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh

VTV.vn - Nhà tài trợ Barclays đã quyết định trao danh hiệu Cầu thủ hay nhất giải Ngoại hạng Anh 2015/16 cho tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1