Bất chấp nguy cơ mất trụ cột ở trận gặp ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan vẫn chọn tấn công

T.KCập nhật 12:29 ngày 12/11/2019

HLV Akira Nishino

VTV.vn - HLV Akira Nishino khẳng định, ĐT Thái Lan sẽ chơi tấn công trong chuyến làm khách trước ĐT Malaysia và sau đó mới tính đến đối thủ tiếp theo là ĐT Việt Nam.

Trước cuộc đọ sức với ĐT Malaysia, ĐT Thái Lan có hai cầu thủ là Tristan Do và Tanaboon đã nhận 1 thẻ vàng. Nếu phải nhận thêm 1 thẻ vàng nữa, bộ đôi trên sẽ không thể ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11.

Tuy nhiên, HLV Akira Nishino chia sẻ với tờ Siam Sport cho rằng, ĐT Thái Lan vẫn sẽ chơi tấn công từ đầu bất chấp việc có thể bị thiếu người vì thẻ phạt: "Thật ra, chúng tôi không sợ điều đó. Vấn đề chúng tôi cần giải quyết bây giờ là phải tạo ra một thế trận chơi tấn công. ĐT Thái Lan sẵn sàng khắc phục mọi thiếu sót vào lúc này".

Bất chấp nguy cơ mất trụ cột ở trận gặp ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan vẫn chọn tấn công - Ảnh 1.

ĐT Thái Lan vẫn sẽ chơi tấn công bất chấp việc có thể mất trụ cột vì thẻ phạt.

Khi được hỏi về bất lợi trong chuyến hành quân tới Malaysia, HLV Akira Nishino cho rằng, độ ẩm cao sẽ là yếu tố khiến cỏ mọc dài nhanh hơn, ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân. Tuy nhiên, HLV của ĐT Thái Lan cho rằng, các cầu thủ buộc phải thích nghi.

Trong lượt trận thứ ba của bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp ĐT Malaysia, Theerathon Bunmanthan của ĐT Thái Lan sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Malaysia ngày 14/11 do đã nhận đủ hai thẻ vàng. Với sự vắng mặt của Theerathon Bunmanthan, nhiều khả năng HLV Akira sẽ chọn Sasalak Haiprakhon để thay thế.

Bất chấp nguy cơ mất trụ cột ở trận gặp ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan vẫn chọn tấn công - Ảnh 2.

Trọng Hoàng là 1 trong 3 cầu thủ có nguy cơ vắng mặt trận gặp ĐT Thái Lan do đã dính 1 thẻ phạt.

Với ĐT Việt Nam, có 3 cầu thủ đã phải nhận thẻ vàng là Quang Hải, Duy Mạnh và Trọng Hoàng. Trong đó Duy Mạnh và Trọng Hoàng do chơi ở vị trí đặc thù cần thi đấu lăn xả và máu lửa nếu có nguy cơ cao bị treo giò trong trận gặp ĐT Thái Lan tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1