Cầu thủ trẻ Viettel sum vầy chào năm cũ

Ban Thể thaoCập nhật 21:25 ngày 04/02/2016

VTV.vn - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel vừa tổ chức buổi lễ tất niên ấm cúng chia tay các cầu thủ trước khi họ trở về quê ăn Tết.

Buổi lễ tất niên của các cầu thủ trẻ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel được mở màn với hội thi gói bánh chưng. 170 cầu thủ từ U12 cho đến đội hạng Nhất tập trung quây quần, tự tay làm ra những chiếc bánh đặc sản của Tết cổ truyền dân tộc.

Ngoài gói bánh chưng, các cầu thủ còn được trải nghiệm những phong tục truyền thống ngày Tết như nặn tò he, xin chữ… Quanh năm tập luyện thi đấu xa nhà, đa phần các cầu thủ đều ít nhiều thiếu tình cảm của gia đình, do đó đây là dịp để họ cảm nhận được không khí của ngôi nhà chung.

"Cháu quê ở Đồng Nai, nhưng được quây quần ở đây có các bạn chia sẻ nên cũng quên đi nhớ nhà”, cầu thủ trẻ thuộc đội U13 Viettel Trần Hồng Gia Kiệt chia sẻ.

Buổi lễ tất niên kết thúc với tiếng cười, tiếng hát và những lời chúc tốt lành của các cầu thủ trẻ. Họ sẽ tạm biệt nhau trở về đón Tết cùng gia đình, sau đó trở lại ngôi nhà chung để cùng tập luyện.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1