HLV Kiatisuk thừa nhận bất lực ở chiến dịch vòng loại World Cup 2018

Theo Dân tríCập nhật 09:44 ngày 07/10/2016

VTV.vn - HLV Kiatisuk của đội bóng đất Chùa Vàng thừa nhận đội của ông dần bất lực ở chiến dịch vòng loại World Cup 2018.

Nhận xét vế trận thua UAE, HLV Kiatisuk cho biết: "Bàn thắng sớm của UAE đã làm khó chúng tôi. Bàn thắng đấy khiến chúng tôi đánh mất thế trận, mất sự chủ động".

"Những thay đổi trong hiệp 2 giúp cho chúng tôi thi đấu tốt hơn. Những cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị đã có sự thể hiện tốt, giúp cho trận đấu cân bằng hơn" – HLV Kiatisuk nói thêm.

HLV Kiatisuk thừa nhận bất lực ở chiến dịch vòng loại World Cup 2018 - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk (Thái Lan)

Về những cơ hội bị bỏ lỡ của đội mình, "Zico Thái" nói: "Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để mong ngăn cản cầu thủ UAE, nhưng họ nguy hiểm hơn chúng tôi nghĩ. Thái Lan tạo được số cơ hội không thua kém đối phương".

"Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiến bộ trong trận đấu tới và các cầu thủ sẽ đạt phong độ tốt" – HLV Kiatisuk nói về trận đấu trước mắt với Iraq tại Bangkok trong ít ngày nữa.

Trong khi đó, HLV Mahdi Ali bên phía UAE cho rằng: "Kết quả trận đấu chứng minh chúng tôi làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn nữa. Đặc biệt là trong hiệp 1, cầu thủ UAE bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nếu các cơ hội đấy được tận dụng tốt, đội của tôi chắc chắn còn có một hiệp 2 dễ dàng hơn".

"Sau bàn thắng thứ 2, các cầu thủ UAE có dấu hiệu chủ quan. Bàn gỡ của Thái Lan có tác động rất lớn đến tinh thần của đôi bên. Dù sao thì chúng tôi cũng thể hiện được rằng chúng tôi mạnh hơn họ trong tấn công, cũng như đã ngăn chặn được đối thủ" – vẫn là lời HLV Mahdi Ali.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1