Man Utd để dành áo số 7 cho Griezmann

T.KCập nhật 06:29 ngày 11/09/2017

VTV.vn - HLV Mourinho của Man Utd vẫn “đắm đuối” với Antoine Griezmann của Atl Madrid và quyết tâm chiêu mộ tiền đạo người Pháp đồng thời để dành áo số 7 cho Griezmann.

Ở mùa giải năm nay, Man Utd đã để trống chiếc áo số 7 vốn chỉ dành cho những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn tới đội bóng, hay nói cách khác, cầu thủ được vinh dự khoác áo số 7 sẽ được ươm mầm trở thành huyền thoại của Old Trafford.

Tuy nhiên, việc để trống số 7 không phải vì HLV Mourinho chưa tìm được người xứng đáng mà bởi cầu thủ đó chưa tới. Theo báo giới Anh, HLV người Bồ Đào Nha đã hạ quyết tâm chiêu mộ bằng được Griezmann từ Atl Madrid và hứa trao áo số 7 cho chân sút người Pháp này. Số 7 cũng là số áo Griezmann đang sở hữu ở Atl Madrid và ĐT Pháp.

Hiện Atl Madrid vẫn trong thời hạn bị cấm chuyển nhượng và chỉ được phép tham gia vào thị trường mua bán cầu thủ vào tháng 1/2018. Theo đó, Man Utd sẽ tái khởi động chiến dịch chiêu mộ Griezmann vào phiên chợ Đông hoặc có thể là cuối mùa giải này.

Động thái Man Utd tái ký hợp đồng với Ibrahimovic cho thấy HLV Mourinho vẫn cần tiền đạo đẳng cấp trong đội hình dù đã có tân binh Lukaku. HLV người Bồ Đào Nha sẽ có nhiều phương án trên hàng công hơn nếu có 2 trung phong chơi cao nhất trong đội hình.