Vì cay cú Barcelona, Real Madrid khiến thương vụ Eden Hazard lỡ nhịp

T.KCập nhật 19:40 ngày 15/05/2019

VTV.vn - Đáng ra, Real Madrid đã có được Eden Hazard sớm hơn nhưng vì “cay cú” Barcelona nên thương vụ kí kết với Chelsea lại chậm lại.

Báo giới xứ bò tót loan tin, Eden Hazard gần như chắc chắn sẽ sang Real Madrid vào mùa giải tới. Cả Real Madrid và Chelsea đều đã đồng thuận trong khi Eden Hazard cũng đã chuẩn bị sẵn vali đến Madrid. Tuy nhiên, thời điểm công bố thương vụ chưa được ấn định cụ thể.

Trong khi đó, theo tờ Express, lẽ ra thương vụ Eden Hazard sẽ được kí kết ngay khi mùa giải Ngoại hạng Anh hạ màn. Tuy nhiên, nhiều khả năng Real Madrid sẽ công bố tân binh ngay sau trận chung kết Champions League mùa này.

Sở dĩ có điều này bởi tờ Express lí giải, Real Madrid muốn "chọc quê" Barcelona khi có được thương vụ đình đám từ Chelsea. Los Blancos tính toán, Barcelona gần như chắc chắn góp mặt ở chung kết Champions League và nếu thua cuộc ở trận cuối, Real Madrid sẽ được dịp hả hê với bản hợp đồng bom tấn. Trong trường hợp Barcelona giành cúp, Real Madrid cũng sẽ khiến kình địch phải ganh tị phần nào.

Tuy nhiên, việc Liverpool ngược dòng ngoạn mục và đánh bại Barcelona ở bán kết đã khiến kế hoạch của Real Madrid lỡ dở. Theo đó, Real Madrid vẫn phải đợi thêm mới có được thủ quân ĐT Bỉ và không loại trừ khả năng thất bại ở phút cuối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1