Bổ nhiệm 5 Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương

Hà Phương-Thứ hai, ngày 30/12/2013 19:47 GMT+7

Chiều nay (30/12), Ban Kinh tế Trung ương đã tổ chức lễ trao quyết định của Bộ Chính trị về việc bổ nhiệm hai đồng chí Phó Trưởng ban kinh tế Trung ương chuyên trách và ba đồng chí Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương kiêm nhiệm.

Theo quyết định của Bộ Chính trị, các đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp và đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, được Bộ Chính trị, Ban Bí thư điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương.

Các đồng chí Nguyễn Công Nghiệp, Thứ trưởng Bộ Tài chính; Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Lê Dương Quang, Thứ trưởng Bộ Công Thương được bổ nhiệm làm Phó Trưởng ban kiêm nhiệm Ban Kinh tế Trung ương.

Như vậy, cho đến thời điểm này, bộ máy lãnh đạo của Ban Kinh tế Trung ương đã được kiện toàn với một đồng chí Trưởng ban và 9 đồng chí Phó Trưởng ban. Đây sẽ là cơ sở để Ban Kinh tế Trung ương có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao phó.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước