Hội thảo nhân sâm Geumhong tại Hà Nội

PV-Thứ bảy, ngày 26/04/2014 12:26 GMT+7

Vừa qua, tại Hà Nội, Cục Quản lý nhân sâm và thảo dược Hàn Quốc, Viện Nhân sâm thảo dược quốc tế Geumsan, Hiệp hội nhân sâm Geumhong, Công ty cổ phần Geumsan Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu chất lượng nhân sâm của thành phố Geumsan – Hàn Quốc.

Trong bối cảnh nhân sâm từ nhiều nguồn và không rõ xuất xứ đang có mặt tràn lan trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng trước những mặt hàng sâm. Hội thảo đã mang lại những nội dung cần thiết và bổ ích giúp người tiêu dùng Việt Nam biết được tác dụng đích thực của Sâm mang lại cho sức khỏe con người, đồng thời cho người tiêu dùng Việt Nam hiểu đúng, mua đúng và dùng đúng loại thảo dược bổ dưỡng này.

Từ thành công của triển lãm “Nhân sâm - rễ của sự sống” được tổ chức tháng 12 năm 2013 tại TP.HCM, nhân dịp này, Hiệp hội nuôi trồng và chế biến nhân sâm Geumhong hợp tác với Công ty Geumsan Việt Nam chính thức mở các hệ thống cửa hàng nhân sâm Geumhong tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm nhân sâm tại cửa hàng Geumhong được chính quyền thành phố Geumsan bảo hộ chất lượng và đảm bảo phục vụ khách hàng ở tất cả các khu vực trong cả nước với cùng một chất lượng.

Một số hình ảnh hệ thống cửa hàng nhân sâm Geumhong tại Việt Nam:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước