Bình Minh: Hôn Kỳ Hân lúc như bị bỏ thuốc mê

CA-Thứ hai, ngày 22/02/2016 19:13 GMT+7

VTV.vn - Trong phim, Bình Minh có cảnh hôn với cả Mai Thu Huyền và người mẫu trẻ Kỳ Hân. Khi nói về cảm xúc trong nụ hôn với Kỳ Hân, Bình Minh cho biết anh hôn cô trong vô thức.

Mai Thu Huyền chia sẻ ở phần 2 của phim Những ngọn nến trong đêm, dù Trúc không phải chịu nhiều đau đớn và bị hãm hại như ở phần 1, nhưng cô cũng chịu nhiều tổn thương và khóc nhiều không kém 14 năm trước. Một trong những người đàn ông khiến Thanh Trúc phải khóc ở phần 2 đó chính là Quốc (Bình Minh) - chồng của cô hiện tại.

Ở phần 1, Quốc là người luôn ở bên cạnh Thanh Trúc, giúp cô vượt qua khó khăn trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sau cuộc hôn nhân ác mộng với Văn (Bá Anh), Trúc tìm thấy sự bình yên bên cạnh Quốc. Ở phần 2, Quốc và Thanh Trúc đã trở thành vợ chồng và có một gia đình hạnh phúc.

Quốc rất tin tưởng Trúc và sẵn sàng để cô đứng đầu chèo lái công ty mà trước đó chính anh là Tổng giám đốc. Thành đạt, đẹp trai và chung thủy, Quốc được không ít cô người mẫu trẻ trong công ty để ý. Trong đó có Mai Trúc (Kỳ Hân) - cô người mẫu trẻ vừa mới vào công ty.

Thông qua trailer của phim, có thể thấy Quốc đã rơi vào mối quan hệ tình cảm với Mai Trúc và đó cũng chính là một trong những lý do khiến cuộc sống hôn nhân của anh và Thanh Trúc có nguy cơ đổ vỡ.

Có dịp được làm việc cùng với hai người đẹp, khi được hỏi về cảm xúc trong những nụ hôn với Mai Thu Huyền và Kỳ Hân, Bình Minh hài hước chia sẻ: "Tôi hôn Kỳ Hân trong vô thức, như bị bỏ thuốc mê. Nụ hôn với Mai Thu Huyền là hôn có ý thức, muốn được hôn trong lúc say".

Nói về các cảnh quay trong phim, nam diễn viên thừa nhận cảnh hôn Mai Thu Huyền là khó nhất đối với anh vì ở ngoài đời hai người là chị em thân thiết.

Nhắc lại nụ hôn ấn tượng nhất, Bình Minh chia sẻ: "Nụ hôn của tôi và chị Mai Thu Huyền chứa đựng cả sự dằn vặt, níu kéo, giằng xé và trăn trở. Dù chỉ kéo dài mười mấy giây nhưng đạo diễn Khải Anh muốn nó phải chuyển tải được những điều đó. Đó là thách thức với cả tôi và chị Mai Thu Huyền. Đạo diễn Khải Anh đã đẩy tâm lý hai nhân vật lên tới đỉnh điểm cao trào. Chính vì vậy khi xem, khán giả sẽ cảm thấy mọi chuyện đến nhẹ nhàng, tự nhiên trong diễn biến câu chuyện chứ không có gì gượng ép".

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/02/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước