Đề tài của thể loại Phóng sự hướng đến những nhân tố mới

PV-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 07:49 GMT+7

Nhà báo Bùi Thanh Long

Nhà báo Bùi Thanh Long - Phó Giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng cho biết thể loại Phóng sự ở LHTHTQ năm nay ghi nhận nhiều tác phẩm nổi trội.

Đánh giá về công tác chấm thi tại LHTHTQ năm nay, nhà báo Bùi Thanh Long cho biết Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị rất bài bản và chu đáo. Với Phóng sự, một thể loại nhận được số lượng tác phẩm khá lớn, nhưng trong những ngày chấm thi vừa qua, BGK đã được tạo điều kiện làm việc thuận lợi vì có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết bị phục vụ, đảm bảo cho công tác chấm thi. Các tác phẩm, danh mục và nội dung đều được thể hiện trên bảng biểu một cách khoa học.

Nhận xét về các tác phẩm dự thi năm nay, nhà báo Bùi Thanh Long cho biết các giám khảo đã có những thảo luận trực tiếp đối với từng tác phẩm ngay sau khi xem xong. Với thể loại Phóng sự, nhà báo Bùi Thanh Long chia sẻ: "Tôi thấy năm nay có nhiều tác phẩm nổi trội, điều này được nhìn thấy qua cách thể hiện cũng như đề tài được chọn. Đề tài trong các phóng sự đã hướng vào những nhân tố mới, những cái điển hình, trong đó có khá nhiều tác phẩm làm nổi bật và rất rõ nét điều này".

Từ khóa:

phóng sự

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước