Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 10/08/2022 09:57 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện mùi lạ trên áo người yêu, Sơn Ca không tránh khỏi hoài nghi nhưng Quân đã tìm lý do lấp liếm.

Sơn Ca (Quỳnh Kool) chính thức đến ga-ra sửa chữa ô tô Ngọc Vân làm việc. Ngày đầu, cô được "Phó lãnh đạo xưởng" Trung (Duy Hưng) phổ biến quy định tại xưởng. Trong đó, đáng lưu ý là Sơn Ca chỉ chơi với Vân (Hoàng Huyền) như một người bạn bình thường, chứ không được nói là "canh chừng". Đồng thời, cô cũng phải giữ bí mật này với mọi người tại xưởng.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai - Ảnh 1.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Sơn Ca chờ mãi người yêu không đến, gọi cũng không nghe máy. Vì thế, khi đến, Quân (Bình An) đã mua bó hoa thật đẹp tặng Sơn Ca, chuộc lỗi vì để bạn gái phải chờ lâu. Anh giải thích công ty họp đột xuất nên về muộn.

"Vì hoa đẹp nên tha cho đấy!" - Sơn Ca vui vẻ nói, tuy nhiên khi Quân vừa ôm bạn gái thì Sơn Ca ngửi thấy mùi lạ trên áo bạn trai. Quân có chút bối rối rồi giải thích, mấy bà ở công ty xịt nhiều nước hoa nên đi cùng thang máy bị dính mùi.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai - Ảnh 3.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai - Ảnh 4.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai - Ảnh 5.

Sơn Ca thấy rõ những điểm bất thường gần đây ở Quân, hoài nghi bắt đầu xuất hiện trong đầu của cô. Liệu từ nay, cô có để mắt đến bạn trai nhiều hơn để tìm ra những điều Quân đang lén lút làm sau lưng cô?

Đón xem tập 3 phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng lúc 21h40 hôm nay (10/8) trên kênh VTV3!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Khải định bán ga-ra, chạy trốn khỏi kẻ thù Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Khải định bán ga-ra, chạy trốn khỏi kẻ thù Ga-ra hạnh phúc - Tập 1: Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) chật vật đi xin việc, Quân (Bình An) lại cặp kè nữ đại gia Ga-ra hạnh phúc - Tập 1: Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) chật vật đi xin việc, Quân (Bình An) lại cặp kè nữ đại gia Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An 'sửa' luôn lời thoại Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An "sửa" luôn lời thoại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước