Phim Tuổi thanh xuân 2: Sau tất cả, Nhã Phương và Kang Tae Oh đã gặp được nhau

CA-Thứ năm, ngày 26/05/2016 10:32 GMT+7

Cặp đôi chính của Tuổi thanh xuân - Nhã Phương và Kang Tae Oh vui mừng khi gặp lại nhau.

VTV.vn - Cuối cùng, sau nhiều thời gian để các fan chờ đợi, cặp đôi của Tuổi thanh xuân - Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã gặp được nhau.

Vào ngày hôm qua (25/5), Nhã Phương đã đến phim trường của Tuổi thanh xuân 2 và có dịp chào hỏi ê-kíp sản xuất của phim như đạo diễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy cũng như gặp lại các diễn viên và nhân viên của phim ở phần 1. Linh của Tuổi thanh xuân cũng nhanh chóng chạy ngay đi tìm Junsu (Kang Tae Oh).

Trong lúc chia sẻ trực tiếp trên trang cá nhân, Nhã Phương vô tình để lộ hình ảnh của Kang Tae Oh trong một cảnh quay. Nữ diễn viên vì quá vui mừng khi được gặp lại bạn diễn nên đã quên mất việc phải bảo mật thông tin và hình ảnh của phim. Chính vì vậy, nhiều fan cảm thấy tiếc nuối khi không thể thấy được cảnh hai diễn viên hội ngộ nhau vì video đã được xóa đi.

Nhã Phương chụp ảnh cùng với hai diễn viên đóng vai bố mẹ của Junsu trong Tuổi thanh xuân.
Nhã Phương chụp ảnh cùng với hai diễn viên đóng vai bố mẹ của Junsu trong Tuổi thanh xuân.

Thay vào đó, ngày hôm nay, Nhã Phương đã chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tương phùng của cô và Kang Tae Oh. Nhiều fan của phim và nữ diễn viên nhanh chóng nhận thấy đôi mắt thâm quầng và hơi đỏ của nam diễn viên, cũng như lo lắng khi thấy anh phải dán một miếng băng y tế trên mặt. Tất cả các fan đều cảm thấy vui mừng khi cặp đôi chính đã được gặp lại nhau.

Theo như những thông tin được chia sẻ trước đó, đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 đã quay liên tục trong nhiều ngày, trong đó có những ngày quay cả ngày đến sáng sớm hôm sau. Đó có thể là một trong số lý do khiến sắc mắt Kang Tae Oh kém phần tươi tắn.

Sau khi có một vài ngày nghỉ ngơi tại Hàn Quốc, Nhã Phương sẽ chính thức bắt tay vào công việc và có những cảnh quay với Kang Tae Oh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước