Mỹ nhân Hong Kong Lê Tư thú nhận mâu thuẫn khi nuôi dạy con

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 10/08/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - Mỹ nhân đình đám một thời của TVB, Lê Tư, cho biết cô luôn cảm thấy mình mâu thuẫn khi nuôi con - vừa muốn con trưởng thành nhưng lại không muốn chúng rời xa mình.

Đối với nhiều bậc cha mẹ, con cái là trách nhiệm cả đời của họ. Ngay cả khi con cái của họ lớn lên thành người lớn, chúng sẽ luôn là "những đứa trẻ" với cha mẹ chúng. Cưụ diễn viên Hong Kong Lê Tư vừa chia sẻ suy nghĩ của cô trên mạng xã hội về trải nghiệm làm mẹ và khát vọng của cô đối với con cái.

Lê Tư nói cô có rất nhiều mâu thuẫn về việc con mình lớn lên và thừa nhận rằng cô rất sợ một ngày nào đó khi chúng rới xa cô (Lê Tư kết hôn với doanh nhân giàu có Patrick Ma vào năm 2008 và hiện là mẹ của 3 cô con gái nhỏ).

Mỹ nhân Hong Kong Lê Tư thú nhận mâu thuẫn khi nuôi dạy con - Ảnh 1.

Lê Tư và 3 con. (Ảnh: Lê Tư Instagram)

Lê Tư chia sẻ: "Giống như tất cả các bậc cha mẹ, tôi mong con mình lớn lên. Tuy nhiên, tôi cũng thầm mong các con mãi mãi ở bên cạnh tôi. Tôi sợ một ngày chúng không còn cần tôi nữa, nhưng tôi cũng lo rằng bọn trẻ sẽ trở nên phụ thuộc quá mức". 

"Tôi hy vọng rằng các con sẽ có thể đạt được ước mơ của mình, nhưng tôi cũng lo lắng về việc họ sẽ bay xa" - Lê Tư nói tiếp - "Tất cả những suy nghĩ mâu thuẫn này dần dần xuất hiện khi con tôi lớn hơn".

Mỹ nhân Hong Kong Lê Tư thú nhận mâu thuẫn khi nuôi dạy con - Ảnh 2.

Hình ảnh 3 con gái nhỏ đáng yêu được Lê Tư chia sẻ trên Instagram của cô.

"Tuy nhiên, đây là cuộc sống và tôi đã chấp nhận điều này" - ngôi sao phim Thâm cung nội chiến tiếp tục - "Tôi sẽ là một người mẹ dũng cảm và vị tha. Tôi sẽ luôn chờ đợi như là chỗ dựa vững chắc nhất của các con tôi!".

Ngôi sao phim Thâm cung nội chiến trở thành trụ cột gia đình năm 14 tuổi Ngôi sao phim Thâm cung nội chiến trở thành trụ cột gia đình năm 14 tuổi

VTV.vn - Lê Tư – một trong những ngôi sao nổi tiếng của truyền hình Hong Kong – nói cô đã trở thành trụ cột kinh tế cho gia đình mình khi chỉ mới 14 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước