Nhã Phương và Kang Tae Oh về Việt Nam đóng Tuổi thanh xuân 2 vào tháng 6

CA-Thứ năm, ngày 26/05/2016 11:17 GMT+7

VTV.vn - Theo lịch trình dự kiến của đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2, phim sẽ được quay tại Hàn Quốc đến giữa tháng 6, sau đó ê-kíp và diễn viên sẽ trở về Việt Nam.

Tuổi thanh xuân 2 được quay ở cả Hàn Quốc và Việt Nam với những bối cảnh được chọn lọc kỹ càng. Tuy nhiên điều được kỳ vọng hấp dẫn khán giả nhất vẫn chính là câu chuyện được các biên kịch Việt Nam, Hàn Quốc dày công sáng tạo. Và cũng giống như phần 1, cho đến thời điểm quay thì phần kết phim vẫn đang được hoàn thiện.

Đến thời điểm hiện tại, bộ phim đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Tuổi thanh xuân 2 sẽ được quay tại Hàn Quốc đến giữa tháng 6, sau đó ê-kíp và diễn viên sẽ trở về Việt Nam thực hiện nốt các phân đoạn còn lại. Phim dự kiến sẽ lên sóng VTV3 trong tháng 10 năm 2016.

Trước Tuổi thanh xuân 2, Kang Tae Oh cũng đã đạt được khá nhiều thành công, trong đó đáng chú ý nhất là vai chính trong bộ phim Best lover của MBC. Trong khi đó, Nhã Phương cũng khẳng định tài năng của mình với vai diễn đầy cảm động trong bộ phim hợp tác sản xuất với Nhật Bản Khúc hát mặt trời.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước