Phim chưa "ra lò", YoonA (SNSD) đã bắt cặp cùng mỹ nam khác

PV-Thứ tư, ngày 21/09/2016 18:00 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) - YoonA và thành viên nhóm nhạc ZE:A - Im Siwan vừa xác nhận tham gia phim mới “The King Is in Love”.

The King Is in Love - bộ phim truyền hình mới dự kiến lên sóng ở kênh MBC thuộc thể loại cổ trang tình cảm lãng mạn. Trong phim, Im Siwan đảm nhận vai hoàng tử Won - một chàng trai đầy tham vọng và luôn muốn chinh phục mọi thứ. 

Won phải đối đầu với một người bạn của mình tên là Rin. YoonA đảm nhận vai San - một cô gái được cả hai chàng trai đem lòng yêu. Câu chuyện tình yêu liên quan đến quyền lực đã dẫn đến nhiều bi kịch sau đó.

Phim chưa ra lò, YoonA (SNSD) đã bắt cặp cùng mỹ nam khác - Ảnh 1.

 Đây là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trẻ Im Siwan kể từ sau bộ phim Incomplete Life (Misaeng) cách đây 3 năm. Trong khi đó, phim mới của YoonA - K2 sẽ được phát sóng vào cuối tháng 9 này. 

Bộ phim dự kiến khởi quay vào tháng 11 này.

YoonA (SNSD) nhận cơn mưa lời khen từ 'bạn trai' mới YoonA (SNSD) nhận cơn mưa lời khen từ "bạn trai" mới Fan tiếp tục 'đứng hình' vì ảnh mới của YoonA (SNSD) Fan tiếp tục "đứng hình" vì ảnh mới của YoonA (SNSD) YoonA (SNSD) khiến fan phát sốt với hình ảnh trong phim mới YoonA (SNSD) khiến fan phát sốt với hình ảnh trong phim mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước