Sao phim Tình yêu trong sáng thừa nhận đang hẹn hò

PV-Thứ tư, ngày 07/09/2016 05:38 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim So Yeon và đồng nghiệp - nam diễn viên Lee Sang Woo đã xác nhận đang hẹn hò.

Hai ngôi sao cùng tuổi gặp nhau khi đóng chung bộ phim truyền hình của đài MBC - Happy Home. Trong quá trình quay phim dài khoảng 6 tháng, cả hai đã nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò sau khi phim đóng máy. 

Một nguồn tin tiết lộ ngay từ đầu Kim So Yeon và Lee Sang Woo đã có tình cảm đặc biệt ngay từ khi bắt đầu. Cặp đôi tìm thấy ở nhau nhiều điểm chung về cả sở thích, tính cách và trong công việc. Dù đã xác nhận là đang hẹn hò nhưng cả hai ngôi sao đều phủ nhận đang tính đến chuyện tiến tới hôn nhân.  

Kim So Yeon được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim, nổi bật nhất là All About Eve (Tình yêu trong sáng), ngoài ra còn có IRIS, Prosecutor Princess... Trong khi đó, Lee Sang Woo sở hữu vẻ ngoài điển trai, ngọt ngào, đã tham gia nhiều phim như Goddess of Marriage, A Word From Warm Heart, All About My Mom...

Lee Min Ho và Suzy - sao Hàn đẹp đôi nhất theo tướng mệnh học Lee Min Ho và Suzy - sao Hàn đẹp đôi nhất theo tướng mệnh học Lee Jong Suk - Park Shin Hye: Cặp đôi sao Hàn lý tưởng để đi du lịch Lee Jong Suk - Park Shin Hye: Cặp đôi sao Hàn lý tưởng để đi du lịch Song Joong Ki là ngôi sao phụ nữ Hàn 'thèm muốn' Song Joong Ki là ngôi sao phụ nữ Hàn "thèm muốn"
     

Từ khóa:

kim so yeon

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước