HLV Sabella: "Muốn đánh bại Đức, Argentina phải hoàn hảo"

Phương Nguyên-Chủ nhật, ngày 13/07/2014 07:10 GMT+7

HLV Alejandro Sabella tin rằng Argentina cần phải chơi "trận đấu hoàn hảo" nếu muốn đánh bại Đức trong trận chung kết World Cup 2014.

Argentina đã vượt qua Hà Lan sau loạt penalty nghẹt thở sau 120 phút hoà 0-0 tại Sao Paulo. Trong khi đó, người Đức hiên ngang tiến vào chung kết World Cup 2014 sau khi vùi dập chủ nhà Brazil với tỉ số 7-1 tại Belo Horizonte.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận chung kết với người Đức, HLV Alejandro Sabella cho rằng Argentina phải chơi trận đấu hoàn hảo và không mắc một sai lầm nhỏ nào nếu muốn giành cúp vàng thế giới.

‘ HLV Sabella trong buổi họp báo trước trận chung kết

"Chúng tôi phải chơi một trận đấu hoàn hảo trước người Đức", HLV Sabella chia sẻ trong buổi họp báo. Ông tiếp tục: "Chúng tôi cần kiểm soát không gian trên sân cũng như thế trận và không thể mắc bất cứ sai lầm nào".

Khi nhận xét về đối thủ, HLV Sabella thẳng thắn cho biết: "Về thể chất và chiến thuật, ĐT Đức luôn là đội bóng rất mạnh và họ là một trong những tập thể đã giành hầu hết mọi danh hiệu. Sự thực, họ là một tập thể giàu sức mạnh và lì lợm".

Có nhiều thông tin cho rằng HLV Sabella sẽ từ nhiệm sau World Cup 2014, nhưng khi được hỏi, chiến lược gia dày dạn kinh nghiệm này đã từ chối trả lời về tương lai của mình.

"Tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào về tương lai của mình cũng như những vấn đề liên quan đến gia đình. Tất cả chẳng có gì liên quan ở đây ngoài trận chung kết với ĐT Đức đang chờ ở phía trước", HLV Sabella khẳng định.

Không chỉ từ chối tiết lộ về tương lai của mình, HLV Alejandro Sabella cũng láu cá khi từ chối bình luận về việc khả năng trở lại trong trận chung kết của tiền vệ chạy cánh Di Maria. "Rồi chúng ta sẽ được thấy Di Maria ra sân hay không. Tại thời điểm này tôi chẳng thể nói được bất cứ điều gì về chuyện đó cả", Sabella khẳng định.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI