Thêm bằng chứng khẳng định Golovin đã ký với Chelsea

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:08 ngày 07/07/2018

VTV.vn - Tiết lộ của một nhân vật tên tuổi của bóng đá Nga cho thấy tiền vệ tài năng Golovin dường như đã kí hợp đồng chuyển tới CLB Chelsea.

Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐT Nga tại World Cup 2018 giúp Aleksandr Golovin nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu như Arsenal hay Chelsea. Tuy nhiên có vẻ như đến thời điểm hiện tại, chỉ có đội chủ sân Stamford Bridge thực sự ngỏ lời với CSKA Moscow về trường hợp của tiền vệ 22 tuổi.

Thêm bằng chứng khẳng định Golovin đã ký với Chelsea - Ảnh 1.

Golovin đang là ngôi sao sáng của ĐT Nga tại World Cup 2018

Báo chí châu Âu đồn rằng với sự can thiệp của ông chủ giàu có người Nga Roman Abramovich, Chelsea đã sớm chốt xong hợp đồng với Golovin. Mới đây, điều này thêm một lần được khẳng định bởi Valeri Gazzaev, cựu HLV CSKA Moscow.

"Golovin sẽ quyết định điểm đến tiếp theo của cậu ấy, nhưng theo những gì tôi được biết, cậu ấy đã ký với Chelsea rồi", ông Valeri Gazzaev khẳng định. "Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt cho cậu ấy".

Thêm bằng chứng khẳng định Golovin đã ký với Chelsea - Ảnh 2.

Cựu HLV CSKA Moscow Valeri Gazzaev (giữa) khẳng định Golovin đã tới Chelsea

Vị HLV kỳ cựu của bóng đá Nga này cũng tin tưởng Golovin đủ khả năng để chơi tại giải ngoại hạng Anh sau những màn trình diễn ấn tượng thời gian vừa qua.

"Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn sẵn sàng. Sau những gì đã thể hiện tại World Cup và những trận đấu đã chơi tại giải ngoại hạng Nga hay Champions League vài năm vừa qua, Golovin đủ khả năng để làm tốt tại Chelsea", ông Gazzaev tin tưởng.

Theo đồn đoán của báo chí Anh, Chelsea đã chi ra khoảng 25-30 triệu euro để có sự phục vụ của Golovin. Và đêm nay, Golovin sẽ lại có dịp chứng tỏ mức phí nói trên là hoàn toàn xứng đáng khi anh cùng ĐT Nga bước vào trận tứ kết World Cup 2018 với ĐT Croatia.