Bóng chuyền bãi biển Việt Nam có 3 trận thắng tại ABG5

PV (Theo TTVN)Cập nhật 20:59 ngày 25/09/2016

Ở ngày thi đấu đầu tiên môn bóng chuyền bãi biển tại ABG5, chủ nhà Việt Nam giành thắng lợi ở 3 trong số 4 trận tham gia thi đấu.

Tại môn bóng chuyền bãi biển ABG5, chủ nhà Việt Nam có 8 VĐV tham gia thi đấu gồm Từ Thị Thu Vân, Lê Thị Bích Vi, Nguyễn Thị Thanh, Mai Thị Hoa (nữ), Nguyễn Ngọc Quý, Nguyễn Thành Vinh, Nguyễn Bá Trường Đăng và Phạm Lê Đình Khôi (nam). 8 VĐV được chia làm 4 cặp đấu trong đó có 2 nam và 2 nữ.

 Bóng chuyền bãi biển Việt Nam có 3 trận thắng tại ABG5  - Ảnh 1.

 

Bóng chuyền bãi biển Việt Nam có 3 trận thắng ở ngày thi đấu đầu tiên tại ABG5 - Ảnh Văn Duy


Trong ngày thi đấu hôm nay cả 4 cặp VĐV của Việt Nam đều ra sân thi đấu. Tại bảng C của nữ, cặp Hoa - Trâm đã giành thắng lợi 2-0 với điểm số các set lần lượt là 21-16 và 21-11 trước cặp Sagarica-Kasuni của Sri Lanka. Trong khi đó, tại bảng D cặp Vân - Vi cũng có thắng lợi 2-0 với điểm số các set lần lượt là 21-12 và 21-15 trước cặp Nirosha-Chathurica cũng của Sri Lanka.

Tại nội dung của nam, cặp Đăng - Vinh cũng có thắng lợi 2-0  với điểm số các set lần lượt là 21-16 và 24-22 trước cặp đôi Pubudu-Asanka của Sri Lanka. Trong khi đó, cặp Khôi - Quý đã để thua với tỷ số 0-2 trước cặp Juan-Nang của Đài Loan - Trung Quốc. Ở set thứ nhất trận đấu này, 2 VĐV của Việt Nam đã để thua sát nút với điểm số 24-26 trước khi để thua chóng vánh 13-21 trong set thi đấu thứ 2.

Ngày mai (26/9), môn bóng chuyền bãi biển tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng bảng nội dung của Nam và Nữ. Thethaovietnam.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các trận đấu môn bóng chuyền bãi biển tại ABG5 trong những bản tin tới.


Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.