TV& VIDEO

Công tác chuẩn bị sân khấu Chung khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2018

Hải Bằng-Thứ năm, ngày 19/07/2018 17:03 GMT+7

VTV.vn - Dù chịu ảnh hưởng của mưa bão, nhưng công tác chuẩn bị cho Chung khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2018 vẫn diễn ra khẩn trương.

Vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc với 40 gương mặt xuất sắc diễn ra từ ngày 12-22.7 tại Cửa Lò, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đến với tỉnh Nghệ An nhưng với điều kiện thời tiết xấu do ảnh hưởng từ cơn bão số 3 khiến công việc chuẩn bị cho đêm Chung khảo 22.7 sắp tới gặp nhiều khó khăn.

Quảng trường Bình Minh – Cửa Lò, nơi sẽ diễn ra Đêm chung khảo Hoa Hậu Việt Nam khu vực phía bắc vào ngày 22/7 tới đây. Mưa kéo dài từ vài ngày nay do ảnh hưởng từ cơn bão số 3 nhưng các đơn vị thi công vẫn đang làm việc khẩn trương với mong muốn có được một đêm thi thành công.

Công tác chuẩn bị sân khấu Chung khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Ông Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2018

Với ý tưởng là "Mộc", sân khấu chung khảo phía Bắc được thực hiện ngoài trời với gần 2.000m led matrix, lấy hình ảnh từ những chiếc đó đan từ tre nứa, ngư cụ quen thuộc với đời sống miền quê đồng bằng Bắc Bộ làm bối cảnh sắp đặt hình khối 3D nghệ thuật và ánh sáng, vừa mộc mạc vừa hiện đại với diện tích biểu diễn lên đến hơn 700m2. 

Hy vọng điều kiện thời tiết sẽ thuận lợi để khán giả sẽ được thưởng thức đêm chung khảo khu vực phía Bắc với rất nhiều điểm nhấn nghệ thuật.

TIN MỚI