TV& VIDEO

Người trẻ Việt và những thiết kế công nghệ khiến bạn ngỡ ngàng!

VTV6-Thứ ba, ngày 24/07/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn là một nhà thiết kế trẻ, hoặc đơn giản là một người đam mê công nghệ thông tin, luôn tò mò về những phát minh công nghệ mới? Đừng bỏ lỡ thông tin ngay sau đây!

cong nghe

Có thể với một số người, những thiết kế này là hoàn toàn xa lạ và nhìn có vẻ "khó hiểu", nhưng với những bạn trẻ làm trong ngành thiết kế đồ họa hay đam mê môn thể thao điện tử thì đây lại là những "công cụ" không thể thiếu. Đây là những "công cụ" mới nhất dành phục vụ riêng cho thiết kế và đồ họa, bao gồm các thiết bị phần cứng, cạc màn hình và những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho các nhà lập trình trẻ.

Người trẻ Việt và những thiết kế công nghệ khiến bạn ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Theo anh Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển công nghệ Tứ Gia: "Sự xuất hiện ngày càng nhiều các công cụ hỗ trợ thiết kế và đồ họa cho thấy nhu cầu sử dụng công nghệ mới ngày càng tăng ở Việt Nam, đây cũng chính là cơ hội để các nhà lập trình trẻ thử sức trong lĩnh vực này, để có thể mang những sản phẩm do chính người Việt thiết kế đến với người Việt".

Người trẻ Việt và những thiết kế công nghệ khiến bạn ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Những thiết kế công nghệ mới này vừa được ra mắt ngày hôm qua, 22 tháng 7, bởi những công ty công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam, với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho ngành thiết kế đồ họa trong nước,đặc biệt là tại miền Bắc - khu vực mà những ứng dụng này chưa thật sự rộng rãi. Và hy vọng rằng trong tương lai, đây không chỉ là những công cụ hỗ trợ giới trẻ, mà còn là lĩnh vực các bạn trẻ có thể tự mình tham ra sáng tạo, tạo ra những thiết kế mang "dấu ấn" của người trẻ Việt.

TIN MỚI