Tại những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và Tp. HCM, những người làm công sở, văn phòng thường không có thói quen dùng bữa trưa tại nhà do tính chất công việc và thời gian eo hẹp. Cơm trưa văn phòng sẽ trở thành lựa chọn của đại đa số dân văn phòng. Vì đó, cơm trưa văn phòng không chỉ trở thành 1 dịch vụ, mà còn trở thành nét văn hóa riêng, rất đa dạng về hình thức lẫn các món ăn.
Khách mời của buổi livestream ngày hôm nay, bạn Cấn Thị Thanh Hiền, sinh năm 1995, người sáng lập Fresh Deli - nền tảng kết nối các nhân viên công sở tới bà mẹ nội trợ thông qua các bữa ăn sạch, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.
Có người cho rằng nên ăn cơm nhà nấu vì sẽ đảm bảo sức khoẻ và tiền bạc, nhưng cũng có người cho rằng nên ăn cơm trưa văn phòng để nâng tinh thần gắn kết, giao lưu và tiết kiệm thời gian.
Vậy nên ăn cơm nhà hay cơm trưa văn phòng? Làm sao để cơm trưa văn phòng ngon như nhà nấu? Hay làm sao để kinh doanh cơm trưa văn phòng?
Hãy đón xem livestream Cuộc hẹn 10h trên fanpage VTV6 nhé !!!