TV& VIDEO

VietAbroader 2018: Sức mạnh của người trẻ Việt

VTV6-Thứ hai, ngày 09/07/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn là một người trẻ và bạn đang ấp ủ giấc mơ du học? Đừng bỏ lỡ cơ hội mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây!

Power of Vietnamese Youth - Sức mạnh của người trẻ Việt là chuỗi các sự kiện được tổ chức bởi VietAbroader ​- tổ chức phi lợi nhuận của du học sinh Việt Nam tại Mỹ khởi xướng. Với sứ mệnh truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam và lan tỏa sức mạnh của người trẻ Việt trên khắp thế giới, đặc biệt là tại Mỹ, chương trình giao lưu lớn nhất năm của VietAbroader sẽ chính thức trở lại Việt Nam vào hai ngày 14 và 15 tháng 7 này.

VietAbroader 2018:  Sức mạnh của người trẻ Việt - Ảnh 2.

VietAbroader 2018: Sức mạnh của người trẻ Việt

VietAbroader  Sức mạnh của người trẻ Việt năm nay sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các Hội thảo ứng dụng và Triển lãm về các trường Đại học/Trung học tại Canada và Mỹ. Với sự tham gia của những khách mời là chính các bạn trẻ đang theo học hoặc đã thành công ở các đất nước này.

VietAbroader 2018:  Sức mạnh của người trẻ Việt - Ảnh 3.

Bạn trẻ Việt có cơ hội tiếp cận với 70 trường Đại học tại Mỹ

Tại hoạt động School Fair, các bạn còn có cơ hội tiếp cận với hơn 70 trường Đại học tại Mỹ, chương trình là cầu nối để những bạn trẻ sắp đặt chân tới nước Mỹ xa xôi kết nối với thế hệ du học sinh đi trước để có được những hành trang tốt nhất trên con đường du học.

VietAbroader 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tại Công viên Capella thành phố Hồ Chí Minh, 15/7 tại khách sạn Lotte, Hà Nội.

Các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học Mỹ hãy đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI