Jose Mourinho bị cấm chỉ đạo 1 trận tại giải Ngoại hạng Anh

Thể Thao VTVCập nhật 06:34 ngày 03/11/2016

VTV.vn - Liên đoàn bóng đá Anh FA đã đưa ra án phạt cho HLV Jose Mourinho sau những hành động sai phạm của ông trong những trận đấu vừa qua giữa Man Utd và Burnley.

Cuối tuần qua, HLV Jose Mourinho đã bị đuổi lên khán đài trong hiệp 2 trận đấu với Burnley sau khi to tiếng với trọng tài. Đây không phải là lần đầu tiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có những hành vi không đẹp như vậy, và ông đã phải nhận một án phạt nghiêm khắc từ phía Liên đoàn bóng đá Anh FA.

Ngày hôm qua, Liên đoàn bóng đá Anh FA đã đưa ra án phạt cho HLV Jose Mourinho sau những hành động sai phạm của ông trong những trận đấu vừa qua. Cụ thể, Mourinho bị phạt 50.000 bảng vì đã có những phát biểu vô căn cứ về trọng tài Anthony Taylor trước trận đấu giữa Manchester United và Liverpool ở vòng 9, và cùng với đó, ông sẽ bị cấm thi đấu một trận vì hành vi xúc phạm đến trọng tài Mark Clattenburg trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp của trận đấu giữa Manchester United và Burnley ở vòng 10.

Điều này đồng nghĩa với việc, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của Manchester United tới sân Swansea City cuối tuần này, nhưng ông sẽ kịp trở lại cho trận đấu quan trọng với Arsenal vào ngày 19/11 tới.