Báo chí với nhiệm vụ xây dựng Đảng

PV-Thứ năm, ngày 29/06/2017 15:06 GMT+7

VTV.vn - Sự vào cuộc của hệ thông báo chí, đặc biệt là cả với những cơ quan báo chí, tờ báo xưa nay ít mặn mà vói lĩnh vực xây dựng Đảng cho thấy những tín hiệu tích cực.

Sự vào cuộc của hệ thông báo chí, đặc biệt là cả với những cơ quan báo chí, tờ báo xưa nay ít mặn mà với lĩnh vực xây dựng Đảng cho thấy những tín hiệu tích cực, nhất là khi công cuộc xây dựng chỉnh đốn Đảng đang bươc vào giai đoạn nhiều khó khăn, thách thức với những nguy cơ không chỉ là sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống mà còn cả việc tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ.

Có thể nói, giờ đây tuyên truyền về mảng đề tài xây dựng Đảng không còn là nhiệm vụ riêng của những tờ báo Đảng nữa mà đã trở thành vấn đề chung được nhiều báo cùng quan tâm.

Sự tham gia hiệu quả của các cơ quan báo chí về công tác xây dựng Đảng thời gian qua đã làm thay đổi quan niệm về mảng đề tài vốn được cho là khó, khô và khổ này. Nhưng vẫn còn một số vấn đề nảy sinh trong thực tiễn cũng cho thấy cần có những cơ chế về cung cấp thông tin tạo điều kiện cho báo chí tiếp cận với những vấn đề của Đảng và công tác xây dựng Đảng. Có được điều này, báo chí mới có thể phát huy hơn nữa vai trò của mình khi viết về Đảng và công tác xây dựng Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước