Chiêm ngưỡng vẻ đẹp như mơ của vườn địa đàng Drummond

Bình Dương (Dịch)-Thứ hai, ngày 22/09/2014 06:00 GMT+7

Nếu có dịp đến với Scotland, bạn không thể bỏ qua Lâu đài Drummond với những khu vườn tuyệt đẹp.

Scotland là một trong những vùng đất xinh đẹp nhất ở châu Âu và là một quốc gia thuộc Vương quốc Anh. Được tạo thành từ hơn 790 hòn đảo, Scotland có diện tích 78.387 km2 với dân số 5.327.700 người. Scotland sở hữu phong cảnh đáng ngưỡng mộ, núi non tuyệt đẹp và nhiều công trình kiến trúc cổ ngoạn mục... Trung tâm kinh tế, chính trị và thủ đô của Scotland là Edinburgh.

Những địa danh nổi tiếng ở Scotland là Lâu đài Drummond, cao nguyên Scotland, Lâu đài Edinburgh, Bảo tàng Quốc gia Scotland, Cung điện Holyrood... Tuy nhiên, Lâu đài Drummond là một trong những nơi thu hút đông du khách nhất và được các nhiếp ảnh gia ưu ái nhất tại Scotland.

Lâu đài Drummond nằm ở Perthshire, Scotland được xây dựng trong thế kỷ XV. Tới thế kỷ XIX, những khu vườn của Lâu đài Drummond đã được tái cấu trúc và đẹp đến nỗi được ví như một giấc mơ đối với những ai được tận mắt chiêm ngưỡng.

Những hình ảnh tuyệt vời của các khu vườn trong Lâu đài Drummond hy vọng sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang được hiện hữu và tận hưởng thiên nhiên nơi đây.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước