“Yêu” trong bóng tối - Tốt hay không?

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 19/06/2013 12:00 GMT+7

 Nếu bạn thích làm “chuyện ấy” trong bóng tối, hãy cứ tiếp tục như vậy. Tuy nhiên, nếu muốn khám phá những cảm giác mới mẻ, bạn có thể thay đổi thói quen của mình.

Bạn không muốn bị đối tác nhìn chằm chằm? Bạn ngại ngùng khi thoát y hoặc xấu hổ khi để họ nhìn thấy nét mặt hay những chuyển động cơ thể của bạn? Lời khuyên dành cho bạn là đừng bị ám ảnh về những bộ phận cơ thể mà theo bạn chúng chưa hoàn hảo.

Bởi lẽ, có thể đối tác sẽ thực sự tìm thấy sự gợi cảm ở những điểm mà bạn cho rằng mình thiếu hấp dẫn. Ví như, bạn có thể nghĩ rằng vòng 3 của mình quá lớn hay quá nhỏ nhưng đối tác của bạn lại thấy nó rất gợi cảm.

‘ Một số người nghĩ rằng họ phải đẹp và quyến rũ như các minh tinh khi “yêu” nhưng sự thật là bởi họ phải thể hiện sự mãnh liệt của cảm xúc nhân vật trên màn ảnh.

Về khía cạnh này, nếu bạn biết cách quên đi chính mình và chú tâm vào đối tác, bạn sẽ không bị phân tâm bởi các yếu tố ngoại quan. Hãy bắt đầu với những bước nhỏ và làm cho buổi “giao ban” trở nên lãng mạn hay vui vẻ để sự tập trung không phải là đèn bật hoặc tắt mà là khoảng thời gian hạnh phúc của hai bạn.

Bạn có thể bắt đầu với ánh nến hay ánh đèn mờ nhạt và dần dần tăng độ sáng theo ý bạn. Bật đèn sáng và bịt mắt đối tác để bạn cảm thấy tự tin hơn khi vào cuộc. Bạn cũng có thể luân phiên bật hoặc tắt đèn trong suốt quãng thời gian “gần gũi”. Và nếu bạn vẫn không thích đèn sáng, hãy tắt chúng đi. Ở đây không có nguyên tắc nào bắt buộc ngoại trừ những thứ bạn muốn thực hiện!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước