Hội nghị xúc tiến du lịch Huế năm 2014

Hạnh Duyên-Thứ ba, ngày 07/01/2014 23:40 GMT+7

Ảnh: VTV Online

Sáng 7/1, Hội nghị Xúc tiến du lịch Thừa Thiên - Huế năm 2014 đã diễn ra tại TP.HCM, với nhiều gói kích cầu hấp dẫn.

Hoạt động tiêu biểu của năm 2014 là Festival Huế, hứa hẹn một lượng khách du lịch đông đảo từ nhiều nơi trên thế giới. Festival Huế sẽ diễn ra từ ngày 12-20/4/2014, với chủ đề Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, nhấn mạnh vào lịch sử văn hóa Huế và văn hóa chính trị quốc gia.

Các tiết mục diễn ra trong 9 ngày lễ hội gồm: Lễ hội Cung đình, lễ hội áo dài, chương trình Đêm Phương Đông, chương trình nghệ thuật sắp đặt lửa Carabosse, lễ hội đường phố với nhiều đoàn nghệ thuật ngoại quốc… Các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị sẵn sàng phòng ốc để tiếp đón hơn 35 đoàn nghệ thuật quốc tế.

Ngoài Festival, Huế sẽ tất bật với các lễ hội như: giải golf, giải thể thao, lễ hội ẩm thực quốc tế.... Với kế hoạch tổ chức nhiều lễ hội xuyên suốt cả năm, Liên minh Kích cầu du lịch Thừa Thiên- Huế được thành lập với các ưu đãi khuyến mãi cho học sinh, sinh viên gói vé du lịch các điểm di tích Huế và nhất là ưu đãi giá phòng và dịch vụ của các khách sạn và doanh nghiệp du lịch tham gia Liên minh kích cầu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước