"Màu của tình yêu" trên VTVcab 2 - Phim Việt

VTVcab-Thứ hai, ngày 07/07/2014 07:36 GMT+7

Màu của tình yêu là sự hoà quyện giữa các màu sắc lãng mạn, vẽ nên từ cuộc gặp gỡ tình cờ, chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi.

Thể loại: Tâm lý xã hội

Đạo diễn: Hùng Phương

Kịch bản: Diệu Như Trang

Thời lượng: 30 tập

Diễn viên: Lê Khánh (Hiểu Nhi), Hoàng Thu Hiền (Thiên Nga), ca sĩ Khổng Tú Quỳnh (Kỳ Nguyên), ca sĩ Lương Bích Hữu (Hạnh Như), ca sĩ Thiên Vương (Quốc Kiệt), ca sĩ Lưu Minh Tuấn (Vĩnh Cường), ca sĩ Minh Thuận (Tuấn Hùng), Kiều Minh Tuấn (Tồn Quân), Cao Danh (Thiện Nhân), NSƯT Mai Thanh Dung…

Nội dung:

Bằng tình yêu thương, bằng khát vọng sống của tuổi trẻ, hãy mang đến cho cuộc đời này những hơi thở mới, suy nghĩ mới… để cuộc đời này tràn ngập những sắc màu, tràn ngập Màu của tình yêu.

Đó là thông điệp mà bộ phim Màu của tình yêu muốn gửi đến khán giả. Màu của tình yêu là sự hòa quyện giữa các màu sắc lãng mạn, được vẽ nên từ cuộc gặp gỡ tình cờ, câu chuyện tình lãng mạn của: Hiểu Nhi – Vĩnh Cường, Kỳ Nguyên – Tồn Quân, Hạnh Như – Quốc Kiệt, Thiên Nga – Tuấn Hùng. Chúng ta hãy thử làm quen với ba màu: Trắng (tình yêu của Kỳ Nguyên), Tím (tình yêu của Hạnh Như) và Đỏ (tình yêu của Vĩnh Cường).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước