TV& VIDEO

Người được chọn: Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân nghề Digital Marketing

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 10/10/2019 20:00 GMT+7

VTV.vn - Ai sẽ là "Người được chọn" trong đêm Chung kết nghề Digital Marketing 21h30 tối nay (10/10) trên VTV6?

Trải qua vòng thử thách thực tế tại doanh nghiệp, cả bốn ứng viên đều đang cố gắng chứng tỏ mình xứng đáng là Người được chọn trong nghề Digital Marketing. Đối diện với hai doanh nghiệp tuyển dụng là Anymind Group và Admicro. Nguyễn Ngô Bình An, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Khánh Linh và Trần Lâm Quang Nghĩa đã phần nào chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong những tình huống đầy thử thách. Cả bốn bạn đều phải trải qua những công việc của một nhân viên hoạch định chiến lược Digital Marketing như gặp khách hàng, nhận brief, tìm hiểu thông tin, phân tích dữ liệu, đưa ra chiến lược truyền thông…

Người được chọn: Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân nghề Digital Marketing - Ảnh 1.

Bốn ứng viên vào vòng Chung kết

Hai ứng viên Nguyễn Ngô Bình An, Nguyễn Phi Hùng cùng lựa chọn AdAsia thuộc Anymind Group. Hai bạn đều học được những bài học quí giá của việc cân bằng giữa sáng tạo ý tưởng và độ khả thi cũng như giải pháp thực hiện một chiến lược truyền thông. Bình An được Ban giám khảo đánh giá cao về khả năng thuyết trình, sự thuyết phục khi đưa ra các ý tưởng truyền thông. Trong khi đó Hoàng Khánh Linh và Trần Lâm Quang Nghĩa lại lựa chọn Admicro để thử thách. Khánh Linh đã thể hiện sự chủ động trong nắm bắt thông tin khách hàng, tương tác với khách hàng, còn Quang Nghĩa lại là ứng viên làm việc nhóm rất tốt.

Người được chọn: Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân nghề Digital Marketing - Ảnh 2.

Hai đơn vị tuyển dụng

Trong trận Chung kết tối nay, bốn ứng viên hoàn toàn có quyền lựa chọn lại đơn vị tuyển dụng nếu cảm thấy bản thân không phù hợ với doanh nghiệp sau phần thi thử thách thực tế vòng trước. Nguyễn Khắc Nguyện - giám khảo được đánh giá là nguy hiểm nhất trong các mùa Người được chọn trước sẽ tiếp tục là Host dẫn dắt Đêm thi chung kết Digital Marketing. 

Người được chọn: Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân nghề Digital Marketing - Ảnh 3.

Host Nguyễn Khắc Nguyện

Người được chọn: Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân nghề Digital Marketing - Ảnh 4.

Ai sẽ ứng viên xuất sắc vượt trội và trở thành Người được chọn sau đêm chung kết tối nay? Đón xem "Người được chọn" phát sóng 21h30 (10/10) trên VTV6, rất nhiều phần thi thú vị và bất ngờ đang đón đợi khán giả với nghề Digital Marketing.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI