TV& VIDEO

Người được chọn: Trải nghiệm thực tế với nghề Digital Marketing

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 03/10/2019 17:00 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua vòng Đối đầu, bốn ứng viên xuất sắc sẽ bước tiếp vào vòng Trải nghiệm thực tế của Người được chọn với nghề Digital Marketing.

Trong vòng Đối đầu, 6 thí sinh của Người được chọn được chia thành 3 cặp và phải chứng minh mình xứng đáng được lựa chọn hơn đối thủ cùng cặp. Ban giám khảo đã vô cùng khó khăn trong việc chọn ra bốn ứng viên để bước tiếp vào vòng Thực tế. Rất nhiều tình huống giả định đã được đưa ra để các ứng viên xử lý và thể hiện rõ bản lĩnh, tố chất của bản thân trong nghề Digital Marketing. Nguyễn Phi Hùng đã chứng minh sự logic, nhạy bén trong tư duy của mình trong xử lý khủng hoảng. Nguyễn Ngô Bình An luôn giữ được sự bình tĩnh và tự tin trong các tình huống khó. Hoàng Khánh Linh chứng tỏ mình là một cô gái thông minh, nhanh nhạy, tạo thiện cảm với giám khảo. Vũ Thanh Hà thông minh, năng động và ứng biến tốt. Đây cũng chính là bốn ứng viên được Hội đồng tuyển dụng lựa chọn bước tiếp vào vòng sau. Nhưng điểu bất ngờ là cô gái Thanh Hà đã xin rút khỏi cuộc đua và kết quả Trần Lâm Quang Nghĩa đã giành được vé chót vào vòng Thực tế trước sự tiếc nuối của ứng viên Ngọc Tài.

Người được chọn: Trải nghiệm thực tế với nghề Digital Marketing - Ảnh 1.

Bước vào vòng Thử thách thực tế tại doanh nghiệp, các ứng viên sẽ được lựa chọn một trong hai nhà tuyển dụng để trải nghiệm nghề Digital Marketing là Admicro và AdAsia thuộc Anymind Group . Admicro hiện đang là đơn vị nắm giữ thị phần lớn nhất trên thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam với hơn 700 thành viên, đối tác của hơn 1000 thương hiệu lớn và đã thực hiện hơn 12000 chiến dịch truyền thông trong mọi lĩnh vực. Còn AdAsia thuộc Anymind Group là một công ty công nghệ quảng cáo đang phát triển mạnh tại thị trường Đông Nam Á, cung cấp đầy đủ các dịch vụ truyền thông số với tinh thần "hành động để thành công". Mới 2 năm tuổi nhưng AdAsia đã có hơn 300 thành viên với 12 văn phòng tại châu á và 150 khách hàng thân thiết. Kết quả khi được hỏi ý kiến về lựa chọn nơi làm việc, 2 ứng viên Hoàng Khánh Linh và Nguyễn Phi Hùng lựa chọn doanh nghiệp Admicro, hai ứng viên Trần Lâm Quang Nghĩa và Nguyễn Ngô Bình An lựa chọn AdAsia thuộc Anymind Group là môi trường để trải nghiệm vòng Thử thách thực tế tại doanh nghiệp.

Người được chọn: Trải nghiệm thực tế với nghề Digital Marketing - Ảnh 2.

Bốn ứng viên sẽ nhận được những nhiệm vụ gì tại các đơn vị tuyển dụng? Họ sẽ vượt qua vòng thử thách thực tế như thế nào để đến với vòng Chung kết của Người được chọn nghề Digital Marketing 2019? Theo dõi Người được chọn vào lúc 21h30 tối nay trên VTV6 để có câu trả lời và những thông tin hữu ích về nghề Digiatal Marketing.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI