TV& VIDEO

Người được chọn: Sáu ứng viên xuất sắc bước vào vòng Đối đầu

Vũ Phạm-Thứ tư, ngày 25/09/2019 13:12 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua vòng phỏng vấn, 6 ứng viên xuất sắc nhất tiếp tục chinh phục Hội đồng tuyển dụng nghề Digital Marketing. Ai sẽ là Người được chọn?

Trong vòng đối đầu của Người được chọn, 6 ứng viên sẽ được chia thành 3 cặp đối đầu và sẽ phải chứng minh mình là người xứng đáng được lựa chọn hơn đối thủ. Các tình huống giả định sẽ được đưa ra trong trường quay và các thí sinh phải đưa ra các hướng giải quyết phù hợp. Với mỗi đề bài, các thí sinh sẽ có 15 phút để chuẩn bị cho phần trình bày của mình và thí sinh phải vận dụng hết vũ khí mà mình đã có như kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thuyết phục Hội đồng tuyển dụng. 

Người được chọn: Sáu ứng viên xuất sắc bước vào vòng Đối đầu - Ảnh 1.

6 ứng viên bước vào vòng Đối đầu nghề Digital Marketing

Xuất hiện tại bàn tuyển dụng vòng Đối đầu là 3 giám khảo: Bà Nguyễn Thị Bích Phương - Giám đốc điều hành Adasia Việt Nam và Philippines, bà Phan Đặng Trà My - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VCCORP phụ trách Admicro và chuyên viên tư vấn tuyển dụng của Navigos Search miền Bắc - bà Nguyễn Thị Thu Giang.

Người được chọn: Sáu ứng viên xuất sắc bước vào vòng Đối đầu - Ảnh 2.

Hội đồng tuyển dụng vòng Đối đầu nghề Digital Marketing

Những cái tên xuất sắc nhất đang bứt phá để tiếp tục vào vòng đối đầu đã lộ diện: Hoàng Khánh Linh thẳng thắn, cầu tiến và chuyên nghiệp. Nguyễn Phi Hùng chững chạc, luôn sẵn sàng đối mặt với áp lực công việc và có năng khiếu chụp hình. Vũ Thanh Hà điềm tĩnh, súc tích, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Trần Lâm Quang Nghĩa tự tin, cá tính và nhiều tài lẻ. Nguyễn Ngọc Tài tự nhận có tham vọng và mục tiêu cao, sẵn sàng thể hiện quan điểm khác với mọi người. Nguyễn Ngô Bình An tư duy logic, lý trí,năng động và sẵn sàng học hỏi từ những người đi trước. 

Người được chọn: Sáu ứng viên xuất sắc bước vào vòng Đối đầu - Ảnh 3.

Sáu thí sinh sẽ chia thành 3 cặp đối đầu

Ai sẽ đối đầu với ai trong vòng tiếp theo của Người được chọn? Họ sẽ làm gì để thể hiện được bản thân, chiến lược phát triển nghề Digital Marketing trong tương lai? Bản lĩnh đối kháng của mỗi ứng viên như thế nào? Ai sẽ là "Người được chọn" sau vòng Đối đầu để trở thành ứng viên xuất sắc bước tiếp vào vòng Thử thách thực tế tại doanh nghiệp? Đón xem Người được chọn 21h30 ngày 26/9 trên VTV6 để có đáp án và trải nghiệm nghề Digiatal Marketing một cách xác thực và thú vị!

Người được chọn: Sáu ứng viên xuất sắc bước vào vòng Đối đầu - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI