Các vấn đề sinh lý thường gặp ở nam giới

VTV2Cập nhật 18:01 ngày 09/04/2020

VTV.vn - Các vấn đề sinh lý nam thường gặp gồm những rối loạn sinh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, giảm chất lượng tinh trùng, rối loạn cương dương…

Sinh lý nam là một vấn đề nhạy cảm, khó nói và đàn ông rất quan tâm bởi đã có không ít trường hợp hôn nhân bị đổ vỡ do vợ chồng không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối mà nguyên nhân khởi nguồn là các vấn đề về sinh lý, bệnh lý của chính các ông chồng.

Theo thống kê, tỷ lệ đàn ông mắc các rối loạn sinh lý nam ở Việt Nam là khoảng 34% và tỷ lệ này có dấu hiệu gia tăng. Cụ thể, trung bình cứ 3 người thì có 1 người có biểu hiện rối loạn sinh lý. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do một trong những yếu tố về sức khỏe, tuổi tác hoặc tâm lý, các yếu tố bên ngoài như: áp lực cuộc sống, công việc, sinh hoạt không lành mạnh.

Yếu sinh lý là một trong những bệnh nam khoa gây ám ảnh đối với nam giới. Tuy nhiên, nam giới thường ít khi quan tâm tới biểu hiện của bệnh lý này, do đó việc khắc phục thường bị chậm trễ và đôi khi làm giảm chất lượng cuộc sống. Chỉ đến khi bệnh trở nên trầm trọng, có những biểu hiện rõ ràng hơn, nam giới mới tìm đến những cách khắc phục cấp tốc gây tốn kém nhưng hiệu quả thấp.

Tập gym có làm nam giới yếu sinh lý? Tập gym có làm nam giới yếu sinh lý?

VTV.vn - Đây có lẽ sẽ là một câu hỏi mà rất nhiều những đấng mày râu quan tâm, tập gym liệu có làm nam giới bị yếu sinh lý?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực