Đánh người nhà bệnh nhân, bảo vệ Bệnh viện K bị xử lý

Lê ThạchCập nhật 13:17 ngày 13/03/2018

VTV.vn - Vụ việc mới xảy ra tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và đến sáng 13/3, phía bệnh viện đã có thông tin chính thức về nguyên nhân dẫn đến ẩu đả cùng hướng xử lý.

Vào 8h sáng ngày 9/3, anh Hoàng Tuấn P. (SN 1984, quê Nam Định) đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang điều trị tại Khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ đã giải thích và không đồng ý cho anh P vào. Tuy nhiên anh P. đã không hợp tác, hai bên đã lời qua tiếng lại. Sau đó, do thấy anh P. đã hút thuốc lá trong khu điều trị, tổ bảo vệ tiếp tục nhắc nhở và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở phía cổng bệnh viện để làm việc.

Tại đây, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên hai bên vẫn tiếp tục to tiếng. Do không kiềm chế được, Tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, 2 nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.. Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa anh P. vào Bệnh viện 103 khám bệnh, đồng thời lập biên bản lấy lời khai giữa 2 bên.

Đánh người nhà bệnh nhân, bảo vệ Bệnh viện K bị xử lý - Ảnh 1.

Anh P. đang được điều trị Bệnh viện Quân y 103

Sáng 13/3, phía Bệnh viện K cơ sở Tân Triều xác nhận có xảy ra sự việc trên. Đại diện phía bệnh viện cho biết đã đến thăm hỏi anh P. vào chiều cùng ngày. Bệnh viện không đồng thuận trước hành động của bảo vệ trước mặt người nhà bệnh nhân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã cử lãnh đạo, cán bộ phòng Hành chính làm việc với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực; yêu cầu công ty chấn chỉnh công tác của toàn bộ nhân viên bảo vệ. Lãnh đạo công ty đã ngay lập tức ra quyết định đình chỉ công tác nhân viên Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính là hai người đã đánh anh P. Ngoài việc phải chịu hình thức kỷ luật của công ty, các nhân viên này sẽ phải chịu các hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Phía công ty bảo vệ cũng đã tới thăm và xin lỗi anh P. cùng gia đình; cam kết chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại Bệnh viện Quân y 103. 

Với chẩn đoán: chấn thương phần mềm vùng ngực, bụng, tay, dự kiến chiều ngày 13/03, anh P. sẽ được Bênh viện Quân y 103 cho xuất viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam

VTV.vn - Hôm nay chứng kiến sản phẩm Hyeol Gi Chon, thông qua sự hợp tác của hai công ty dược Hàn Quốc và Việt Nam được cấp phép sản xuất và lưu hành tại thị trường Việt Nam.