Hiểu đúng về rối loạn cương dương

P.V (Tổng hợp), icon
04:50 ngày 29/01/2015

Tỷ lệ đàn ông bị rơi vào tình trạng rối loạn cương dương ngày càng gia tăng, do thói quen sống, áp lực công việc.

Ảnh minh họa.

Rối loạn cương dương  khiến không ít quý ông phiền não, căng thẳng. Rối loạn cương dương được xem là tình trạng dương vật khó có khả năng cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục.

Từ thời xa xưa, vấn đề sinh lý nam giới đã được biết đến và ghi vào trong các tài liệu y thư cổ với tên gọi là “Dương nuy”. Trong đó, “dương” là sự vận động, ấm áp, hưng phấn; “nuy” là sự mềm nhũn, suy nhược …

Dương nuy để chỉ đến việc suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, trong đó đặc biệt chú trọng đến rối loạn cương dương.

Mặc dù rối loạn cương dương không hẳn là bệnh không thể chữa được, nhưng sự giấu giếm, e ngại khiến bệnh không được điều trị sớm và dẫn tới nhiều hệ lụy trong cuộc sống.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt dự kiến phát sóng ngày 08/02/2015 sẽ dành toàn bộ thời lượng để mang tới khán giả những kiến thức cơ bản về rối loạn cương dương, cũng như cách điều trị và phòng tránh căn bệnh này.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Phạm Dũng, với tư cách là khách mời, sẽ mang những thắc mắc “khó nói” của nhiều quý ông để nhờ các chuyên gia y tế trong chương trình giải đáp, tư vấn.

Quý vị có thể gửi câu hỏi, thắc mắc về bệnh lý rối loạn cương dương cho các chuyên gia y tế trong chương trình, qua địa chỉ email: baodientuvtvnews@gmail.com hoặc fanpage www.facebook.com.suckhoevtv.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề “Tìm hiểu về rối loạn cương dương” dự kiến phát sóng vào 17h30 ngày 08/02/2015, trên kênh VTV2. Mời quý vị quan tâm theo dõi!

Cùng chuyên mục