Người phụ nữ bị chì kẻ mắt cắm vào mắt khi trang điểm trên taxi

Nguyễn MaiCập nhật 10:22 ngày 18/06/2018

Cô gái được đưa đến Bệnh viện Rajavithi để lấy cây bút ra khỏi mắt

VTV.vn - Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong khi trang điểm trên xe buýt hay taxi là khuôn mặt có thể lem nhem và phải trang điểm lại.

Nhưng một người phụ nữ nghèo ở Bangkok đã phải trải qua những điều tồi tệ hơn những vết bẩn trang điểm.

Các nhân viên cứu hộ dịch vụ khẩn cấp ở Bangkok, Thái Lan, mới đây được triệu tập đến hiện trường vụ tai nạn xe hơi nhỏ ở quận Ratchathewi. Một chiếc taxi đã đâm vào phía sau của một chiếc xe tải di chuyển chậm. Hành khách ở phía sau của xe taxi đã bị một vết thương xuyên qua mắt trái. Các nhân viên cứu hộ báo cáo rằng người phụ nữ đang sử dụng bút kẻ mắt khi vụ tai nạn xảy ra, vì vậy chiếc bút chì đâm vào hốc mắt

"Cô ấy bị chảy máu trong, máy chảy xuống mũi" - người cứu hộ tình nguyện Thanabodee Sabbodi nói với Amarin TV - "Cô ấy vẫn còn ý thức khi chúng tôi đến và vẫn có thể nói chuyện".

Tuy nhiên, những người cứu hộ thiếu chuyên môn y tế để xử lý một vết thương như vậy. Do đó, cô ấy đã được đưa đến Bệnh viện Rajavithi gần đó. Các bác sĩ đã lập tức đưa cô vào phòng phẫu thuật và lấy chiếc bút chì ra khỏi mắt cô. Trong hoàn cảnh này, người phụ nữ vẫn rất may mắn. Mặc dù một nửa chiếc bút chì đã đâm xuyên qua mắt cô và nằm gọn trong ổ mắt, nhưng nó đâm vào góc của hốc mắt, chứ không làm tổn thương giác mạc hay cầu mắt. Và nhờ vậy, chiếc bút đã không làm hỏng vĩnh viễn tầm nhìn của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Lý do người bệnh tiểu đường bị cao huyết áp

VTV.vn - Bệnh cao huyết áp và tiểu đường có mối liên hệ chặt chẽ với nhau khi có tới gần 70% bệnh nhân tiểu đường bị biến chứng cao huyết áp.