Nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư nghèo

Tuấn BảoCập nhật 17:54 ngày 10/09/2018

Gần 1.000 cán bộ nhân viên của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhắn tin ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhi ung thư.

VTV.vn - Mỗi một tin nhắn sẽ góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại nhiều bệnh viện trên toàn quốc.

Đây là chương trình do Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng, Bộ Y tế phối hợp cới cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia tổ chức chiến dịch nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư nghèo với thông điệp "Một tin nhắn, triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư".

Hưởng ứng chương trình ý nghĩa này, sáng nay 10/9, tại buổi chào cờ đầu tuần, Ban lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia nhắn tin ủng hộ.

Chiến dịch bắt đầu từ 00h00 ngày 10/09/2018 đến 24h00 ngày 08/11/2018. Mỗi tin nhắn với cú pháp UT gửi đến 1406 sẽ là một thông điệp yêu thương gửi đến bệnh nhân và có thêm 15.000 đồng được chuyển tới các chương trình hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo.

Mỗi sự chia sẻ quý giá đó sẽ tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân, bệnh nhi có cơ hội sống, và những thông điệp yêu thương đó sẽ là một diễn đàn nhân ái, nơi trái tim nhân hậu luôn mở rộng lòng chia sẻ và đồng cảm với người bệnh, cho một ngày mai tươi sáng hơn.

Mỗi tin nhắn với cú pháp UT gửi đến 1406 sẽ là một thông điệp yêu thương gửi đến bệnh nhân và có thêm 15.000 đồng được chuyển tới các chương trình.

Tại buổi chào cờ đầu tuần, sau khi nghe thông tin phát động, gần 1.000 cán bộ nhân viên của Viện Huyêt học - Truyền máu Trung ương đã tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực