Phiên chợ 0 đồng tiếp sức bệnh nhân nghèo

Lê Hải, icon
06:06 ngày 04/06/2019

VTV.vn - Bệnh viện quận Thủ Đức(TPHCM) vừa tổ chức phiên chợ 0 đồng lần thứ 4 năm 2019 để phục vụ cho hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Giám đốc Bệnh viện Quận Thủ Đức trao tặng xe lăn cho bệnh nhân tại phiên chợ O đồng.

Phiên chợ là nơi gặp gỡ giữa các mạnh thường quân với bệnh nhân để cùng nhau giao lưu, trao đổi mua bán. Đặc biệt hơn khi người bệnh được mua với giá 0 đồng tất cả những nhu yếu phẩm cần thiết nhất với họ. 

Phiên chợ lần 4 năm 2019 được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các nhà hảo tâm. Bệnh viện đã tổ chức được 30 gian hàng với đa dạng các nhu yếu phẩm, phục vụ cho 360 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.  

Phiên chợ 0 đồng tiếp sức bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.
Phiên chợ 0 đồng tiếp sức bệnh nhân nghèo - Ảnh 2.
Phiên chợ 0 đồng tiếp sức bệnh nhân nghèo - Ảnh 3.
Phiên chợ 0 đồng tiếp sức bệnh nhân nghèo - Ảnh 4.
Phiên chợ 0 đồng tiếp sức bệnh nhân nghèo - Ảnh 5.

Các mặt hàng được bán giá 0 đồng bao gồm các hàng hóa thiết yếu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho người bệnh như: bánh, kẹo, gia vị, mỳ tôm, gạo, nếp, đậu xanh, bột ngũ cốc, bột giặt, nước rửa chén, quần áo, chăn mền, gối... 

Bên cạnh đó, trong chương trình còn có hoạt động trao tặng xe lăn, bảo hiểm y tế cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng tóc giả cho bệnh nhân ung thư... 

Thông qua chương trình, Bệnh viện tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ, chia sẻ với những người dân có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo để phần nào giúp họ vượt qua những đau đớn của bệnh tật, sớm hòa nhập cộng đồng. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục