Sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10: Dũng sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

P.VCập nhật 16:00 ngày 10/06/2019

VTV.vn - Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt là đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng giúp ích cho sức khỏe con người trong đó có sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10.

Những năm gần đây, việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe đã được người dân chú ý và được đặt lên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt là đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng liên quan đến sức khỏe con người trong đó có Sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10. Đây là một sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tăng cường thị lực cho người già và trẻ nhỏ, người mắc các bệnh về mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về tim mạch huyết áp, suy nhược thần kinh.

Mặc dù vậy, gần đây trên thị trường đã xuất hiện không ít những sản phẩm sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng gặp lo âu trong việc chọn lựa các sản phẩm sữa. Để tháo gỡ những lo âu đó, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt có nguồn gốc thiên nhiên.

Sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10: Dũng sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. - Ảnh 1.

Để minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác dụng của Sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10 nhé

• Omega 3 6 9 là sự kết hợp của Omega 3, Omega 6 và Omega 9 với tỷ lệ và thành phần khác nhau. Omega 3 6 9 đều là những acid béo tốt đa nối đôi, không bão hòa. Omega 3 6 là những acid béo mà cơ thể không tự tổng hợp được mà cần phải bổ sung từ các thực phẩm và viên uống bên ngoài. Omega 9 thì cơ thể chúng ta có thể hoàn toàn tự tổng hợp được.

• Tác dụng của Omega 3 6 9 đối với cơ thể con người đã được công bố trong các nghiên cứu Y khoa trước đây. Theo đó, những acid béo này có tác động trực tiếp đến hệ tim mạch. Nhờ việc bổ sung các dưỡng chất omega 3 một cách đều đặn nên nguy cơ mắc các bệnh về hệ tim mạch ở con người đã giảm xuống một cách đáng kể. Ngoài ra dưỡng chất này còn giúp ổn định nhịp tim, giảm triglyceride, hỗ trợ tuần hoàn, phòng ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

• Bên cạnh đó, tác dụng của Omega 3 6 9 đối với thị lực và não bộ cũng không thua kém gì. Dưỡng chất này có công dụng giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ, tránh nguy cơ mắc phải những tật khúc xạ mắt như cận thị, loạn thị ở tuổi đang còn đi học. Omega 3 6 9 còn giúp bảo vệ võng mạc, ngăn ngừa chứng thoái hóa điểm vàng ở người già.

Sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10: Dũng sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. - Ảnh 2.

Với những đóng góp không nhỏ trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã được khách hàng tin tưởng và vinh dự đứng trong TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG năm 2018, được CỤC ATTP – BỘ Y TẾ cấp chứng nhận ATTP năm 2017. Thêm vào đó, sản phẩm của Công ty đã được các chuyên gia dinh dưỡng thẩm định và công nhận chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm dinh dưỡng Natto Enzyme Omega 3 6 9 Q10: Dũng sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. - Ảnh 3.

Là một người luôn mong muốn đóng góp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Ông Hoàng Hữu Việt – Giám đốc Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt cho biết về quan niệm kinh doanh của Công ty: "Bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm". Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty đều nhận được thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm.

Thời gian vừa qua, Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã tổ chức nhiều buổi hội thảo dành cho người cao tuổi tại các tỉnh phía Bắc. Chương trình được nhiều người cao tuổi quan tâm, phát huy vai trò của người cao tuổi và hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia nâng cao thể trọng và sức khỏe của người Việt Nam giai đoạn 2014 – 2020. Với việc hưởng ứng phong trào cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Đảng và Chính phủ, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt luôn lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để chinh phục niềm tin khách hàng cũng như nâng cao giá trị vì sức khỏe cộng đồng

Với tiêu chí "Chất Lượng – An Toàn – Uy Tín" Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt luôn hướng tới việc nâng cao sức khỏe đi đôi với chất lượng cuộc sống của con người. Với khẩu hiệu "Trung Thành – Trung Thực" "Nhiệt Tâm – Nhân Văn – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp" là những giá trị cốt lõi được Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây là những giá trị quan trọng trên con đường đem những sản phẩm chất lượng nâng cao sức khỏe cuộc sống con người Việt Nam.

Bảo quản: Cất giữ hộp sữa nơi khô ráo, thoáng mát.

Khuyến cáo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn. Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp.

Chú ý: Sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sỹ, dược sỹ có chuyên môn. Pha chế đúng theo hướng dẫn, cho trẻ ăn bằng cốc thìa hợp vệ sinh.

Thương nhân chịu trách nhiệm tiếp thị, phân phối:

- Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

- Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực