TPBVSK Dạ Tràng An Khang - “Khắc tinh” của viêm loét dạ dày

P.V, icon
09:17 ngày 07/06/2019

VTV.vn - Sản phẩm TPBVSK Dạ Tràng An Khang - "khắc tinh" của viêm loét dạ dày ra đời đã mang đến niềm tin vững chắc cho người bị đau dạ dày.

Số lượng người bị đau dạ dày đang ở mức báo động đỏ. Đa số người bị bệnh chủ quan với bệnh dạ dày khiến bệnh tiến triển xấu sang ung thư dạ dày. Thế nhưng tin vui cho bà con gần xa, bởi sự kết hợp thế mạnh của truyền thống và hiện đại đã bào chế ra sản phẩm Dạ Tràng An Khang - "khắc tinh" của viêm loét dạ dày.

Vậy điều gì khiến Dạ Tràng An Khang đạt được hiệu quả thành công như thế?


TPBVSK Dạ Tràng An Khang - “Khắc tinh” của viêm loét dạ dày - Ảnh 1.

Sự thành công của Dạ Tràng An Khang trong y học Việt

Công nghệ hiện đại

Dạ Tràng An Khang là sản phẩm thảo dược hiếm hoi tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ hiện đại vào bào chế sản xuất. Hai công nghệ đó thực sự đã nâng giá trị của cây thảo dược có mặt trong sản phẩm Dạ Tràng An Khang lên một tầm khác biệt:

- Công nghệ nano, chia nhỏ phân tử dược tính giúp độ thấm của chúng tới cơ thể trở nên cực kỳ mạnh mẽ, hạn chế những nhược điểm cố hữu của các vị thảo dược truyền thống là thời gian tác động chậm mà vẫn giữ nguyên được độ lành tính và sự triệt để trong hỗ trợ điều trị.

- Công nghệ chiết xuất chọn lọc: giúp giữ lại những dược tính tốt của cây thảo dược và loại bỏ nguy cơ tạp chất và những chất không cần thiết cho hỗ trợ điều trị bệnh. Điều này làm độ lành tính và hiệu quả của cây thảo dược trở nên tối ưu hơn.

Giới chuyên gia đánh giá, Dạ Tràng An Khang là thảo dược hỗ trợ điều trị dạ dày Việt Nam tầm cỡ quốc tế, do tận dụng được những hỗ trợ từ châu Âu trong nghiên cứu - bào chế và phát huy được những lợi thế vốn có của cây thảo dược Việt.

TPBVSK Dạ Tràng An Khang - “Khắc tinh” của viêm loét dạ dày - Ảnh 2.

Dạ Tràng An Khang áp dụng công nghệ hiện đại vào bào chế

Triết lý đa đích hoàn hảo

Triết lý "đa đích" là một trong những đặc thù làm nên ưu thế của cách điều trị truyền thống. Ở Dạ Tràng An Khang, triết lý đó được phát huy lên mức hoàn hảo.

Dạ Tràng An Khang được điều chế bởi 12 vị thảo dược từ thiên nhiên như: Mộc hương, Nghệ vàng, Hoàng Liên, Lá Khôi, Dạ Cẩm, Bồ Công Anh…

TPBVSK Dạ Tràng An Khang - “Khắc tinh” của viêm loét dạ dày - Ảnh 3.

Thành phần có trong Dạ Tràng An Khang

6 loại thảo dược này chứa hàm lượng nhiều nhất trong Dạ Tràng An Khang đem tới các tác động khác nhau hỗ trợ triệt tiêu mọi "đường" phát triển của chứng dạ dày. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP, trào ngược. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác, nó tạo nên nền móng giúp Dạ Tràng An Khang tạo nên hiệu quả đột phá.

Với công nghệ hiện đại và công thức hoàn hảo, Dạ Tràng An Khang càng lúc càng khẳng định vị thế của mình sau 3 năm tồn tại và phát triển. Không có gì khó hiểu khi giới chuyên gia luôn nhắc tới Dạ Tràng An Khang như là "sát thủ" trong hỗ trợ điều trị đau dạ dày.

Dạ Tràng An Khang được nhà máy sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần BUTABA

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HH1, Ngõ 102 Trường Chinh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 039.585.3838

"Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục