Từ 0h ngày 2/8, Vĩnh Long kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội thêm 14 ngày

Linh Chi, icon
05:30 ngày 02/08/2021

VTV.vn - Thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 tại Vĩnh Long từ 0h ngày 2/8 - 15/8. Trong thời gian này, người dân không được ra đường sau 18h.

Hình minh họa. Ảnh: Sở Y tế Vĩnh Long

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có quyết định tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19 trên phạm vi toàn tỉnh theo quy định tại Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội thêm 14 ngày. Thời điểm bắt đầu áp dụng biện pháp giãn cách xã hội bắt đầu từ 0h ngày 2/8 đến hết ngày 15/8.

Đồng thời, yêu cầu tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, người dân không ra đường trong khoảng thời gian từ 18h ngày hôm trước đến 5h ngày hôm sau đến hết ngày 15/8.

Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các xã, phường, thị trấn có trách nhiệm công bố số điện thoại đường dây nóng (của UBND xã, Y tế, Công an) để đảm bảo mọi người dân trên địa bàn được hỗ trợ kịp thời về y tế và an ninh trật tự khi có yêu cầu; tổng hợp, báo cáo số liệu việc triển khai thực hiện về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

Các địa phương sau một thời gian thực hiện giãn cách xã hội, nếu đã kiểm soát được dịch bệnh có thể đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh nới lỏng giãn cách trên địa bàn quản lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục