Chung tay cứu trợ đồng bào lũ lụt ở Quảng Ninh

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 12/08/2015 05:57 GMT+7

VTV.vn - 500 thùng mì và 100 triệu đồng đã kịp thời trao đến tận tay đồng bào lũ lụt ở Quảng Ninh giải quyết khó khăn trong những ngày đầu.

Vừa qua, người dân Quảng Ninh phải hứng chịu những tổn thất nặng nề từ những trận lũ lịch sử do những cơn mưa cường độ lớn kéo dài. Được biết, mưa lũ đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, làm sập đổ nhiều ngôi nhà, cuốn trôi đi nhiều tài sản, gia súc, hoa màu…, nhiều khu vực bị chia cắt, cô lập, hàng ngàn người dân đã phải sơ tán, không có nơi ăn chốn ở, gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Để chung tay, góp phần giúp xoa dịu những mất mát, khó khăn của đồng bào Quảng Ninh sau lũ lụt, ngay trong những ngày đầu tiên, 500 thùng mì Đại Gia Đình đã được Tập đoàn KIDO trao tận tay người dân, 100 triệu đồng sau đó tiếp tục được KIDO phối hợp cùng Trung ương Đoàn tỉnh Quảng Ninh trao cho những hộ dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong đợt lũ lụt này.

Phần đóng góp này của Tập đoàn KIDO và tập thể cán bộ công nhân viên thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc, mong phần nào giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả lũ lụt và trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước