Những trái tim được hồi sinh nhờ chương trình TTCE

TTCE-Thứ ba, ngày 18/11/2014 07:04 GMT+7

Sau khi được chương trình Trái tim cho em hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí, cuộc sống của nhiều em nhỏ đã thực sự được hồi sinh trong niềm vui lớn lao của gia đình.

Như bao gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi biết con bị mắc bệnh, điều trăn trở lớn nhất của gia đình chị Lê Thị Mỹ - mẹ bé Phương Anh (một bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh - PV), thôn Lộc Xá, xã Đoàn Xá, Kiến Thụy, TP Hải Phòng là lấy tiền đâu để trang trải một ca phẫu thuật tim, bởi tiền chi tiêu hàng ngày của gia đình chị cũng phải vất vả lắm mới kiếm được. Lúc này, khi nghe thông tin về chương trình Trái tim cho em của Quỹ Tấm lòng việt – Đài Truyền hình Việt Nam, gia đình chỉ biết trông chờ vào vận may, gửi hồ sơ bé lên chương trình.

Sau khi được xác minh gia cảnh, bé Phương Anh là một trong những trường hợp nhận được sự giúp đỡ từ chương trình. Theo đó, khi các bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh, bé Phương Anh đã được chỉ định mổ ngay và kịp thời cứu bé thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo. Giờ đây, gia đình chỉ phải tập trung bồi dưỡng cho bé nhanh tăng cân, tăng sức đề kháng chống chọi bệnh tật. Niềm vui, nụ cười đã trở lại trên môi bé.

Ngoài bé Phương Anh, mới đây chương trình Trái tim cho em cũng đã hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho bé Nguyễn Mai Linh - con chị Lê Thị Nga ở An Dương, Hải Phòng. Đúng lúc gia đình bé đang bế tắc nhất, sự giúp đỡ kịp thời chương trình Trái tim cho em đã mang lại sự hồi sinh kỳ diệu cho bé và mọi thành viên trong gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước