Giãn cách xã hội bằng… hàng rào điện

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/07/2020 20:14 GMT+7

VTV.vn - Ý tưởng vô cùng khác lạ tại một quán rượu ở Anh nhằm nhắc nhở khách hàng giữ khoảng cách với nhân viên khi gọi đồ.

Tại quán rượu danh tiếng The Star Inn trên phố Just, một hàng rào điện đã được dựng lên trước quầy bar. Hành động này xuất phát từ việc nhân viên của quán đã quá mệt mỏi với việc khách hàng tự ý làm theo ý họ và phớt lờ những hướng dẫn về giãn cách xã hội.

Tất nhiên, đã có 1 tấm biển cảnh báo chú ý hàng rào điện đặt ở vị trí dễ nhìn trên quầy bar để khách hàng lưu tâm.

Ông Jonny Mcfadden - Chủ quán rượu cho biết: "Nếu tôi chăng dây thừng ở đó thì chẳng mấy ai để ý cả, nhưng mọi thứ sẽ khác nếu đó là hàng rào điện".

Tuy nhiên, ông chủ quán rượu cũng cho rằng đây chỉ là hình thức nhắc nhở khách hàng và nhân viên, còn trên thực tế, hàng rào này thường được ngắt điện để đảm bảo an toàn.

Bức ảnh về biện pháp ngăn ngừa có phần mạnh tay này đang được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội, trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành tại Anh và nhiều nước trên thế giới.

Châu Âu bắt đầu giai đoạn 2 nới lỏng giãn cách xã hội Châu Âu bắt đầu giai đoạn 2 nới lỏng giãn cách xã hội

VTV.vn - Giai đoạn 2 nới lỏng giãn cách xã hội bắt đầu, nhiều quốc gia châu Âu tiếp tục làm quen với cuộc sống bình thường mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước