John Terry sắp đối đầu với đội bóng cũ Chelsea ở cương vị mới

T.KCập nhật 05:42 ngày 11/10/2018

VTV.vn - Cựu trung vệ đội trưởng John Terry của Chelsea sắp có cơ hội đối đầu với đội bóng cũ, tuy nhiên không phải trong vai trò là cầu thủ.

Sau khi chia tay Aston Villa và giải nghệ, John Terry nhiều khả năng sẽ được bổ nhiệm HLV của đội bóng. Trước đó, HLV Steve Bruce đã bị Aston Villa sa thải do thành tích yếu kém kể từ đầu mùa.

Theo tờ Sky Sports, John Terry đang một mình một ngựa tiến về chiếc ghế nóng của sân Villa Park. Nếu điều này xảy ra, John Terry sẽ có dịp cầm quân đối đầu với đội bóng cũ đã làm nên thương hiệu "siêu quậy thành London" là Chelsea tại giải Ngoại hạng Anh.

"Tôi sắp bước sang chương mới trong sự nghiệp. Và hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra và tôi có thể làm được những gì. Sau khi giải nghệ, tôi muốn làm một HLV và sau đó là một CEO của một đội bóng", Terry úp mở về tương lai sau khi từ giã sự nghiệp quần đùi áo số.

BLĐ Aston Villa mùa này đặt kỳ vọng lớn vào đội bóng và quyết tìm một chiến lược gia cá tính nhằm vực dậy toàn đội. Aston Villa ban đầu nhắm tới 3 mục tiêu: Thierry Henry, John Terry và Rui Faria – trợ lý HLV Man Utd.

Tuy nhiên, Rui Faria đã lên tiếng từ chối lời đề nghị trong khi Henry gần như sẽ đến làm AS Monaco nên hiện chỉ còn lại John Terry là ứng viên sáng giá cho vị trí HLV Aston Villa.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1