"Tòa tuyên án" đổi lịch phát sóng từ 16/7

CN-Thứ ba, ngày 12/07/2016 06:00 GMT+7

Bối cảnh của một phiên tòa giả định trong chương trình "Tòa tuyên án" (Ảnh: VTV6)

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 16/7, chương trình "Tòa tuyên án" sẽ được phát sóng vào 22h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV6

Lên sóng số đầu tiên từ ngày 1/3/2008 trên kênh VTV6, Tòa tuyên án không chỉ là địa chỉ tư vấn pháp luật hữu hiệu dành cho giới trẻ mà còn được coi như một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những người làm nghề. Đây là chương trình nhằm phổ biến kiến thức, tăng cường năng lực pháp luật cho đối tượng thanh thiếu niên, do Ban Thanh thiếu niên sản xuất với sự phối hợp chặt chẽ của Học viện Tư pháp (Bộ Tư pháp), Tòa án Nhân dân tối cao và trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh.

Được xây dựng dựa theo những tư liệu trong thực tế xét xử, quá trình phán quyết vụ án tại tòa đã được tái hiện trên sóng truyền hình qua chương trình Tòa tuyên án rất thành công. Trong năm 2016, chương trình được đầu tư công phu hơn ở khâu tái hiện vụ án cũng như diễn biến tâm lý của các đối tượng trong vụ án. Chương trình đã trở thành một kênh thông tin pháp luật tin cậy với nhiều khán giả của VTV6.

Để phù hợp với thời gian theo dõi của khán giả, bắt đầu từ ngày 16/7, Tòa tuyên án sẽ được phát sóng vào khung giờ mới - 22h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV6. Chương trình được phát lại vào 14h15 thứ 4 tuần kế tiếp trên kênh VTV1 và 14h00 thứ 7 trên kênh VTV6. Trước đó, chương trình được phát mới vào 14h00 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV6.

Tòa tuyên án đổi lịch phát sóng từ 16/7 - Ảnh 1.

Một tình huống được dựng lại của chương trình "Tòa tuyên án" (Ảnh: VTV6)

Kể từ khi lên sóng, Tòa tuyên án được xem như một địa chỉ mới để khán giả truyền hình, nhất là các khán giả trẻ, tiếp nhận các kiến thức pháp luật cần thiết; đồng thời có thể rút ra những bài học bổ ích về cách ứng xử, đạo đức, lối sống và trách nhiệm xã hội. Quý vị hãy tiếp tục dõi theo Tòa tuyên án trong khung giờ mới để có thêm những kiến thức pháp luật hữu hiệu cho mình!

Để có thể xem lại các số đã phát sóng trong năm 2016 của Tòa tuyên án, quý vị hãy truy cập địa chỉ http://media.vtv.vn, gõ từ khóa "Tòa tuyên án" trong ô tìm kiếm và lựa chọn video muốn xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước