“Tòa tuyên án” trở lại trên VTV6 với phiên bản mới

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 06:00 GMT+7

Để giúp khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn trẻ có thêm hiểu biết về pháp luật và xã hội, chương trình Tòa tuyên án sẽ trở lại trên kênh VTV6 trong tháng 9 này với một phiên

Đầu tư công phu hơn khâu tái hiện tình huống các vụ án từng xảy ra, cũng như diễn biến tâm lý của các nhân vật trong các vụ án đó, chương trình Tòa tuyên án phiên bản mới hứa hẹn sẽ sinh động và cuốn hút hơn với khán giả truyền hình.

“Tòa tuyên án” trở lại trên VTV6 với phiên bản mới - Ảnh 1.

 

‘Một cảnh trong chương trình "Tòa tuyên án"

Với mong muốn có thể giúp khán giả hình dung chi tiết về vụ án, các tình huống được tái hiện trong chương trình luôn tập trung vào những diễn biến tâm lý và những chi tiết cấu thành tội phạm. Phần chính của Tòa tuyên án được dựng lại như thật toàn bộ diễn biến tại tòa, với các phần đọc cáo trạng, tranh luận, nghị án...

Thông qua quá trình giải quyết vụ án tại tòa được tái hiện, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội tiếp nhận được kiến thức pháp luật cần thiết, đồng thời có thể rút ra những bài học bổ ích về cách ứng xử, đạo đức, lối sống và trách nhiệm xã hội.

Việc lựa chọn các vụ án dân sự, hình sự từng xảy ra trong thực tế để tái hiện trong các chương trình Tòa tuyên án cũng là yếu tố được ê-kíp thực hiện cân nhắc kỹ lưỡng.

Mời quý vị và các bạn tìm hiểu quá trình ghi hình của Tòa tuyên án qua video dưới đây:

Số đầu tiên của Tòa tuyên án dự kiến được phát sóng vào 9h Chủ nhật (7/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

VTV Kết nối

Từ khóa:

tòa tuyên án

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước