Lễ hội Chùa Hương năm 2013. (Ảnh: TTXVN)
Bên cạnh đó, Ban tổ chức lễ hội cũng yêu cầu các chủ cửa hàng ký cam kết giữ gìn vệ sinh và không buôn bán các sản phẩm bị cấm có nguy cơ gây ra cháy nổ.
Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cũng đã thành lập đoàn kiểm tra để tiến hành kiểm tra việc thực hiện chấp hành an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống; kiên quyết xử lý theo đúng quy định của pháp luật những trường hợp kinh doanh động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm…
Ban Tổ chức lễ hội cho biết, hàng năm vào mùa lễ hội
Chùa Hương thu hút lượng du khách khoảng 1,5 triệu người.