TV& VIDEO

Cuộc chiến MV trong Lễ trao giải cống hiến lần thứ 13 năm 2018

VTV6-Thứ năm, ngày 22/03/2018 17:56 GMT+7

VTV.vn - 7 đề cử với 7 cái tên đều là những ngôi sao trong thị trường âm nhạc Việt Nam. MV nào sẽ đăng quang trong lễ trao giải Cống hiến 2018?

Sự khốc liệt đến ngay từ những cái tên được đề cử. 7 MV được đề cử đều với những cái tên đang làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc Việt Nam : Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng MTP, Min, Erik và Bích Phương

Trong danh sách có đến 3 MV có điểm tương đồng khi đều vẽ nên câu chuyện tình yêu đôi lứa mang hơi hướng hoài niệm, đó là : Đừng hỏi em của Mỹ Tâm, Em gái mưa của Hương Tràm, Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà. Không những thế, MV của Mỹ Tâm và Hương Tràm lại có cùng một đạo diễn và đều có sự xuất hiện của gương mặt lên Mai Tài Phến.

Cuộc chiến MV trong Lễ trao giải cống hiến lần thứ 13 năm 2018 - Ảnh 1.

4 MV còn lại đều có chủ nhân là những ca sĩ rất trẻ và tài năng : Lạc Trôi là cú mở màn ngoại mục năm 2017 của Sơn Tùng MTP, Ghen của hai ca sĩ Min và Erik là MV mang dấu ấn hiện đại nhất trong bảng đấu này, Đi để trở về mang thông điệp vô cùng ý nghĩa về tuổi trẻ của Soobin Hoàng Sơn, Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau của ca sĩ Bích Phương lại gây thu hút bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng hấp dẫn.

Cuộc chiến khốc liệt này sẽ ngã ngũ vào lễ trao giải Cống hiến vào hôm nay (22/03)

TIN MỚI