Điểm nhấn: Toàn cảnh phòng chống dịch COVID-19 ngày 11/3/2020

VTVCập nhật 21:41 ngày 11/03/2020

VTV.vn - Việt Nam ghi nhận thêm 5 ca mới, vạch trần công nghệ sản xuất khẩu trang "bẩn"... là những thông tin nóng trong Bản tin Toàn cảnh phòng chống dịch COVID-19 ngày 11/3.

Bản tin Toàn cảnh phòng chống dịch COVID-19 ngày 11/3/2020 có những nội dung nóng sau:

- Hôm nay (11/3), Việt Nam ghi nhận thêm 5 ca mắc COVID-19; trong đó có một nhân viên làm việc ở Điện máy xanh tại Đà Nẵng và một hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội nhiễm bệnh sau khi tiếp xúc khách nước ngoài…

- Vạch trần công nghệ sản xuất khẩu trang không đảm bảo vệ sinh dưới mác hàng khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn tại một cơ sở ở Bắc Ninh.

- Thứ trưởng Y tế Anh dương tính với SARS-CoV-2, trước đó đã dự tiệc với Thủ tướng Anh và tiếp xúc nhiều người.

- Cuộc sống tại tâm dịch COVID-19 Italia: người dân nói gì sau khi cả đất nước bị phong tỏa?

Dịch COVID-19: Thủ tướng chỉ thị tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch trong tình hình mới Dịch COVID-19: Thủ tướng chỉ thị tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch trong tình hình mới Ca nhiễm COVID-19 thứ 35 tại Đà Nẵng từng đến viện khám nhưng được cho điều trị ngoại trú? Ca nhiễm COVID-19 thứ 35 tại Đà Nẵng từng đến viện khám nhưng được cho điều trị ngoại trú? Cận cảnh cơ sở sản xuất khẩu trang y tế mất vệ sinh ở Bắc Ninh Cận cảnh cơ sở sản xuất khẩu trang y tế mất vệ sinh ở Bắc Ninh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Canada không có kế hoạch áp dụng "hộ chiếu vaccine"

VTV.vn - Thủ tướng Canada cho biết chính phủ không có kế hoạch áp dụng "hộ chiếu vaccine" chứng thực một người đã được tiêm phòng ở cấp liên bang đối với người dân người Canada.